Canadian College – Chương trình kết hợp vừa học vừa làm ngay tại trung tâm Vancouver

Canadian College là một trường cao đẳng lớn và nổi tiếng tại trung tâm Vancouver. Tại đây với những lớp học độc đáo và hiện đại là nơi theo học của gần 1000 sinh viên.

Trường nằm ở trung tâm Vancouver, với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản và môi trường học tập ấn tượng, Canadian thật sự là 1 nơi tuyệt vời và thuận tiện cho sinh viên quốc tế muốn học tập và khám phá thành phố ấm áp và xinh đẹp bậc nhất ở bờ tây Canada.

Trường rất gần trung tâm mua sắm, thương mại, cửa hàng thức ăn nhanh uống cà – phê, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thể dục thể thao, cơ sở mua sắm, công viên, bãi biển….vì thế mà sinh viên theo học ở khắp quốc gia trên thế giới đều có thể dễ dàng tiếp cận đến các dịch vụ bậc nhất, ẩm thực bậc nhất tại Vancouver.

Điểm nổi trội của Trường Cao đẳng Canadian là không sử dụng hệ thống sách trong lớp. Toàn bộ chương trình học và đào tạo được giảng dạy thông qua hệ thống máy tính và Ipad, giúp học sinh học chuyên tâm và chủ động nắm kiến thức nhanh hơn, đặc biệt với chương trình học tiếng anh thân thiện, thoải mái và nâng cao mỗi kỷ năng cho sinh viên theo học, Canadia thật sự là một môi trường giúp các bạn sinh viên hòa nhập và nâng cao trình độ anh văn của mình một cách thuận lợi và nhanh nhất .

Ngoài ra với một sự hợp tác chặt chẽ với các nhà hàng khách sạn chuẩn 5 sao, các công ty khắp khu vực thành phố Vancouver, với chương trình Coop có lương rất hấp dẫn, khiến cho các sinh viên yêu thích làm việc và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp ở Canada luôn được hỗ trợ và tìm được đúng công việc mà mình yêu thích nhất . Bên cạnh đó với những bạn học sinh ở Việt Nam có thể đạt được chứng nhận IELTS 6.0 (tất cả các band) sẽ được ưu tiên nộp đơn xin visa diện

>>SDS (Visa xét nhanh KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH).

ISET EDU xin giới thiệu sơ qua về các chương trình học phổ biến tại Canadian College các bạn nhé !

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM 2018

1. Chương trình Coop Diploma Program của Cancadian College (1.5 đến 2 năm học tùy ngành)

– Thương mại Quốc tế
– Quản lý dự án
– Quản trị nhà hàng khách sạn (Hospitality Management)
– Công nghệ thông tin
– Xã hội Truyền thông tiếp thị
– Quản trị Kinh doanh.

Với 1.000 giờ Coop Work công việc mà mình đang theo học hoặc 2.000 giờ Part time Job hầu hết các sinh viên đều tích lũy đủ kiến thức thực hành cần thiết sau khi hoàn thành khóa học tại trường. Tiết kiệm khoản được 30.000 CAD cộng tiền lương khi làm việc theo chương trình Coop Work. Quá hấp dẫn và thú vị đúng không ?

>>> Liên hệ ISET EDU để biết chi tiết về chương trình. 

Từ năm 2017, Canada College sẽ bắt đầu chương trình đào tạo kinh doanh kết hợp cùng St Lawrence College ở Ontario, nhằm mang lại lợi ích to lớn hơn nữa cho văn bằng, chứng chỉ của sinh viên.
– Thời gian học: Từ 3-24 tháng
– Học phí: từ 5.000 – 29.600$ CAD (tùy chuyên ngành)

KÌ NHẬP HỌC : 09/2019 

St Lawrence College Diploma (2 năm)

Chuyên ngành : Business , General Arts and Science ..vv những chuyên ngành được đào tạo nổi tiếng tại ST Lawrence College, Toronto và khi sinh viên hoàn thành khóa học tại Canadian Colllege theo chương trình này cũng dễ dàng apply xin được WORK PERMIT MAXIMUM 3 NĂM

2. Chương trình đào tạo tiếng anh:

Bên cạnh chuyên ngành cực kì nổi tiếng, chương trình tiếng anh vào phương pháp học tiếng anh thú vị gần gũi với các sinh viên quốc tế cũng là điểm mạnh của trường. Môi trường học tập thân thiện cũng là chìa khóa giúp các bạn sinh viên bớt “Ngợp” lúc học tập trao dồi thêm ngoại ngữ khi vừa đến Canada.

Các khóa học tiếng anh tại Canadian College :

– Khóa học Part-time / Full-time chuyên sâu và Super-Intensive English (18/28/38 bài / tuần)
– Tiếng Anh cho mọi cấp độ (từ cơ bản đến nâng cao)
– Luyện thi: IELTS hoặc TOEFL (tùy vào tình trạng phòng)
– Tiếng Anh học thuật dành cho đầu vào Đại học.
– Tiếng Anh thương Mại ..
– Lịch Khai giảng vô cùng thuận lợi:  mọi thứ 2 hàng tuần.

ISET EDU là đại diện chính thức của các trường Đại Học, Cao Đẳng, Phổ Thông Trung Học ở Canada vì thế mọi chi tiết về học phí, khóa học, môi trường ăn ở đều được ISET cập nhật mới nhất và chính xác nhất, mọi chi tiết về khóa học và chương trình học các bạn có thể liên lạc theo thông tin:

📣Liên hệ ISET EDU :

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 https://www.facebook.com/iset.edu

 

Trả lời

G

0902.912.029