Cascadia College – Ngôi trường hiện đại thân thiện tại bang Washington, USA

Tọa lạc tại Bothell – Washington, Cao đẳng Cộng đồng Cascadia College có khuôn viên hiện đại bậc nhất và được chia sẻ với Đại học University of Washington Bothell nổi tiếng.

Trường được thành lập để phục vụ cư dân khu vực Northshore, Lake Washington cũng như xung quanh khu vực South Snohomish County và North King County.

Trường cách trung tâm Seattle khoảng 19 km, nơi là quê hương của Starbucks, Microsoft, Boeing, Amazon.com, và các trung tâm thương mại nổi tiếng khác. Trường có chung khuôn viên với trường Đại Học Washington Bothell (University of Washington, hay UWB) ở vùng ngoại ô rất an toàn.

Hiện nay, trường có hơn 5,000 sinh viên nhập học mỗi năm với quy mô lớp học nhỏ 24 sinh viên 1 lớp, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên dễ dàng trao đổi với giáo viên và hoàn nhập vào môi trường học mới.

Sinh viên của trường được tiếp cận với cơ sở vật chất của cả hai trường, bao gồm các phòng thực tập công nghệ và các phòng thí nghiệm khoa học mới, cùng với hơn 6 triệu đầu sách trong thư viện.

Ở Cascadia, thành công của mỗi sinh viên là điều quan trọng nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ các sinh viên xây dựng kế hoạch để đáp ứng với mục tiêu của các bạn sinh viên theo học

Các ngành học thế mạnh

Business, Engineering, Environment Technologies, Integrated Studies, Networking, Pre-Nursing, Science, Web Applications.

Chương trình học

1. Hoàn thành Trung học Phổ thông – High School Completion 2 + 2

Chương trình được thiết kế dành cho học sinh quốc tế đã hoàn thành lớp 10 (>= 16 tuổi) nhưng chưa hoàn thành chương trình Trung học Phổ thông. Học sinh sẽ được học song song hai chương trình Trung học và Cao đẳng trong thời gian 2 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được cùng lúc bằng Tốt nghiệp Trung học và bằng Cao đẳng. Học sinh có thể chuyển tiếp lên Đại học thêm 2 năm và nhận được bằng Đại học.

2. Cao đẳng Chuyển tiếp

Chương trình kéo dài trong 2 năm, sau khi hoàn thành sẽ nhận được bằng Cao đẳng và sinh viên có thể chọn lựa 2 con đường:

_ Được cấp OPT đi làm tại Mỹ trong 1 năm và sau đó học tiếp lên Đại học trong 2 năm và lấy bằng Đại học và tiếp tục được cấp OPT thêm 1 năm làm việc tại Mỹ.

_ Chuyển tiếp lên Đại học trong 2 năm và lấy bằng Đại học và được cấp OPT 1 năm làm việc tại Mỹ.

ISET EDU đại diện tổ chức hội thảo cho trường Cascadia College 2018

3. Đại học

Chương trình kép dài trong 4 năm, sinh viên được đào tạo chuyên sâu các kiến thức kỹ năng thực tiễn và lý thuyết nền tảng đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

4. Tiếng Anh Chuyên sâu – Cascadia’s English Language Program (ELP)

Được thiết kế dành riêng cho sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc TOEFL. Khi nhập học sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh và được xét vào cấp độ học tương ứng.

  • Điều kiện nhập học:
  1. Hoàn thành Trung học Phổ thông – High School Completion 2 + 2

_ Hoàn thành lớp 10 (>= 16 tuổi)

_ GPA 3.0 (tương đương 7,5 tại Việt Nam)

_ TOEFL iBT 70 hoặc IELTS 6.0 (không band nào < 5,5)

  1. Cao đẳng & Đại học

_ Tốt nghiệp Trung học phổ thông

_ GPA 3.0 (tương đương 7,5 tại Việt Nam)

_ TOEFL iBT 70 hoặc IELTS 6.0 (không band nào < 5,5)

Nếu học sinh, sinh viên không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc TOEFL trường sẽ cho vào chương trình tiếng Anh (ELP) và cấp thư mời nhập học có điều kiện

Học phí

Chi Phí Ước Tính 1 Năm Học 2018 – 2019
Học phí $9,879
Chi phí ăn ở $9,042
Tổng $18,921

ISET EDU là đại diện chính thức của các trường Cascadia College, Washington USA vì thế mọi chi tiết về học phí, khóa học, môi trường ăn ở đều được ISET cập nhật mới nhất và chính xác nhất, mọi chi tiết về khóa học và chương trình học các bạn có thể liên lạc theo thông tin:

📣Liên hệ ISET EDU :

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 https://www.facebook.com/iset.edu

Trả lời

G

0902.912.029