Columbia International College – Trường tư thục nội trú với chất lượng hàng đầu Canada

“Không có trường trung học nào ở Canada có số lượng học sinh được chấp nhận hàng năm vào Đại Học Toronto nhiều như Columbia International College” – Cô Diane Crocker, Giám Đốc tuyển sinh Đại Học Toronto.

Theo lời nhận xét của Giám đốc tuyển sinh Đại Học Toronto: Trường Đại Học chất lượng và danh tiếng hàng đầu ở Canada, CIC đã tiên phong bức phá rào cản định kiến về chất lượng giáo dục giữa trường công và trường tư thục nói chung và trường tư thục nội trú nói riêng. 

Với chứng nhận là đại diện tuyển sinh quốc tế của CIC tại Việt Nam, ISET EDU đã là cầu nối tư vấn và gửi rất nhiều bạn học sinh theo học tại CIC, ISET EDU xin giới thiệu đôi nét về ngôi trường tư thục nội trú với chất lượng hàng đầu Canada này.

Columbia International College (CIC) 

Trường tư thục nội trú lớn nhất Canada, mỗi năm chào đón hơn 1.700 học sinh tới từ hơn 70 quốc gia trên thế giới, cung cấp các chương trình đào tạo trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện của CIC đem lại cho những bạn trẻ một trải nghiệm sống và học tập tốt nhất trong một môi trường được chăm sóc toàn diện- nhằm giúp học sinh đạt được thành tích học vượt trội.

       Giám Đốc ISET EDU ghé thăm và cập nhật các khóa học từ trường CIC tháng 04/2018

Tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto 45 phút, trường CIC có 5 khu ký túc xá( nam riêng, nữ riêng) tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, thể thao và năng khiếu.

 • Ngoài ra, các em được tham gia các khóa huấn luyện năng lực lãnh đạo và phát triển kỹ năng sống tại Bark Lake – một trung tâm thể thao ngoài trời rộng gần 3,000 hecta thuộc sở hữu của trường với các hoạt động rất phong phú và được tổ chức theo mùa như dựng nhà truyền thống, trượt tuyết, đua thuyền, bóng chuyền bãi biển, đi dây trên cao…
 • CIC đào tạo theo hệ thống tín chỉ với 3 học kỳ trong năm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tốt nghiệp trung học trước thời hạn. Ngoài ra, với chương trình “nhập học kép”, học sinh được tích lũy trước các tín chỉ chuyển tiếp vào đại học qua các môn học nâng cao từ phổ thông đồng thời nhận thư mời nhập học chính thức từ các trường đại học ngay từ lớp 12.

  >> Xem thêm về hệ thống giáo dục Canada>>>

1 . Những điểm nổi bật của CIC

CIC được vinh dự là đối tác chính với các trường đạị học danh tiếng như: Đại học Toronto, Đại học Western Ontario, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học McMaster.. Các trường đại học này ưu tiên xét tuyển đặc biệt, chỉ định học bổng dành riêng cho học sinh đến từ CIC với thành tích của học sinh tốt nghiệp cao. CIC được ghi nhận là trường trung học nội trú đào tạo có chất lượng tốt nhất trong vùng. Trong năm 2013, đã có hơn 4,8 triệu dollars trị giá học bổng được các trường đại học danh tiếng Canada cấp cho học sinh của trường CIC, trong đó, có những suất học bổng đặt biệt đến từ Đại học Toronto, Đại học Western Ontario, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học McMaster.

 1. Chương trình Đào tạo dành cho học sinh quốc tế:
 • Chương trình Trung học cơ sở (lớp 7,8)
 • Chương trình Trung học phổ thông (lớp 9-12)
 • Chương trình Dự bị đại học (lớp 12)
 • Chương trình đào tạo Tiếng Anh và chương trình Trại hè
 • Chương trình ESL (tiếng Anh Ngôn ngữ Hai)
 • Chương trình Dự bị TOEFL
 • Chương trình Dự bị SAT
 • Chương trình Dự bị IELTS
 1. Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế:

– Văn phòng liên lạc nhà trường – phụ huynh: Mỗi học sinh Việt Nam sẽ được chỉ định một người liên lạc –chuyên cung cấp thông tin cần thiết cho phụ huynh và học sinh.

– Tư vấn viên hướng dẫn: Mỗi học sinh được theo sát bởi một tư vấn viên nhằm lập ra kế hoạch thành công dựa trên chính nhu cầu của các học sinh.

– Nhân viên tư vấn tuyển sinh đại học: Mỗi học sinh được chỉ định một cán bộ tư vấn tuyển sinh đại học giúp đỡ trong quá trình lựa chọn và chuẩn bị hồ sơ xin trường nhằm đảm bảo có sự lựa chọn trường cũng như ngành học phù hợp nhất.

– Phát triển tiềm năng học sinh: Tại CIC, ngoài việc học, việc xây dựng tính cách của từng cá nhân cũng rất quan trọng.Văn phòng Phát triển tiềm năng học sinh triển khai 5 chương trình Phát triển toàn diện:

 1. Chương trình Rèn luyện trong ký túc xá
 2. Chương trình Rèn luyện học đường
 3. Chương trình Rèn luyện thể thao
 4. Chương trình Phát triển các kỹ năng lãnh đạo, phát triển và làm giàu (LEAD)
 5. Chương trình Dịch vụ cộng đồng

 

Khi học sinh tham gia vào các chương trình này, các học sinh sẽ thu lại được những kiến thức, kỹ năng và giá trị sống để sống và học tập thành công tại CIC cũng như suốt chặng đường học tập tiếp theo trong tương lai.

 • ezReport Card: Phụ huynh có thể dễ dàng truy cập để theo dõi bảng điểm, báo cáo giữa kì, cuối kì và sự chuyên cần của con em mình thông qua thẻ ezReport trực tuyến bất cứ lúc nào và bất cứ tại đâu. Tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được nhà trường cung cấp cho phụ huynh.
 • Dịch vụ ăn uống: Sodexo – dịch vụ cung cấp thực phẩm nổi tiếng thế giới, phục vụ các bữa ăn ngon và bổ dưỡng cho học sinh.
 • Hộ chiếu, giấy phép học và Visa: Đội ngũ nhân viên của nhà trường sẽ hỗ trợ học sinh gia hạn thị thực, giấy phép du học và hộ chiếu. Họ cũng giúp học sinh đặt vé máy bay.
 • Chương trình Hỗ trợ học tập: Các em sẽ được hỗ trợ học thêm từ các giáo viên trong và sau giờ học nhằm đảm bảo khả năng phát triển học tập.

📣Liên hệ ISET EDU đại diện tuyển sinh Canada chính thức tại Việt Nam:

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 https://www.facebook.com/iset.edu

#Canada #Columbia #CIC #Study #TưThụcTốt #Visa #Tranfer #Study #Language #Fee

Trả lời

G

0902.912.029