Đại học Saskatchewan – Một trong những trường ĐH hàng đầu thế giới

Đại học Saskatchewan – University of Saskatchewan
“Trường Đại Học có khuôn viên đẹp nhất Canada”

Đại học Saskatchewan được thành lập năm 1970. Một trường đại học công lập nằm tại trung tâm thành phố Saskatoon thuộc tỉnh Saskatchewan. Được biêt đến là một trong những đơn vị đào tạo nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada. Saskatchewan tự hào khi cung cấp đa dạng những chương trình giảng dạy cho sinh viên. Đặc biệt, trường luôn được đánh giá và xếp hạng cao với lĩnh vực thế mạnh hàng đầu như  nông nghiệp, khoa học, kỹ thuật môi trường và y khoa.

Toạ lạc tại Saskatoon – thành phố lớn nhất của tỉnh bang Saskatchewan, University of Saskatchewan là trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Canada. Bên cạnh đó, trường luôn duy trì vị trí là một trong những cơ sở nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu trong hơn 100 năm qua. Nằm trong TOP 500 trường hàng đầu thế giới, University of Saskatchewan là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada. USask cung cấp phạm vi toàn diện nhất của các chương trình khoa học sức khoẻ con người và khoa học.

  • Top 10 trường đại học cung cấp Tiến sĩ Y khoa tại Canada theo đánh giá của Maclean’s Guide to Canada Universities – Bảng xếp hạng uy tín tại Canada.
  • Năm 2013, xếp hạng 151/200 trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Khoa học công nghệ, máy tính theo xếp hạng của Shanghai Academic Ranking.
  • Năm 2013, đứng thứ 51/100 về đào tạo Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp, thứ 151/200 về đào tạo Địa lý, Kỹ sư và Dược theo bảng xếp hạng QS World Universities Rankings.


           ISET EDU tự hào là 1 trong đại diện tuyển sinh trực tiếp từ USask

USask là một nơi phát triển mạnh mẽ cho giảng dạy và nghiên cứu ở cả bậc đại học và sau đại học. Học sinh với giảng viên tỷ lệ là 16-1, và một phần tư số sinh viên tham gia vào nghiên cứu đại học trong quá trình học tập của họ (với một trong 10 sinh viên tham gia vào năm đầu tiên của họ). Hiện trường đang có 47 ngành khoa học thú y. 51-100 ngành ngông nghiệp và lâm nghiệp. 151-200 ngành về khoa học môi trường.

Hiện trường có hơn 20.000 học sinh sinh viên, trong đó có 2400 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hiện trường đang có mạng lưới 150.000 cựu sinh viên sống trên toàn thế giới.

Trường nằm tại Saskatoon, Saskatchewan. Đây là một cộng đồng an toàn, thân thiện với một cuộc sống chất lượng cao và có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế. Hiện tỉnh bang Sakatchewan đang có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế:  

  • Miễn phí bảo hiểm ý tế cho sinh viên toàn thời gian với giấy phép du học còn hiệu lực. Ngoài bảo hiểm y tế cơ bản, sinh viên được gia hạn bảo hiểm sức khỏe và kéo dài tiện ích nha khoa trong đó bao gồm thuốc thao toa, tiêm chủng và chăm sóc thị lực.
  • Là một sinh viên quốc tế, bạn được làm việc trong và sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình duy trì cao học cũng cấp khoản thuế thu nhập lên đến $20.000 – hơn 7 năm tiền học phí sinh hoạt và được trả sau khi tốt nghiệp trung học đối với sinh viên đang sống ở Saskatchewan.
  • Chính sách nhập cư rộng mở không kém các tỉnh bang khác cho sinh viên quốc tế. 
Trường nằm tại Saskatoon – một cộng đồng an toàn, thân thiện với chất lượng sống cao

Trường có các xuất học bổng mà sinh viên tự động được xem xét khi sinh viên được nhận vào học dựa trên kết quả học tập trước đó. Học bổng lên đến $3.000-20.000 đối với tất cả các bậc học: đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Chi phí – Học phí

– Bậc đại học: $15.000-$21.000 tùy ngành. Lệ phí sinh viên: $820

– Bậc thạc sĩ: $945,45/ 3 tín chỉ trong khóa học. Luận văn & dự án: $1.950/học kỳ.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về Du học Canada (chọn trường, khóa học, học phí, học bổng, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ …), bạn hãy đăng ký theo form Đăng ký.

Hoặc liên hệ ISET EDU | Hotline: 0902 912 029 | Tel: 028 39761029/ 3526 9029

Chương trình đào tạo nổi bật trường Saskatchewan

Saskatchewan cung cấp các khóa học thạc sĩ, cử nhân và chương trình cấp chứng chỉ bằng việc phân chia thành các viện chuyên sâu như sau

Các khoa, viện thành viên Một số khóa học nổi bật
Nông nghiệp Kinh doanh nông nghiệp
Ứng dụng vi sinh
Khoa học môi trường
Khoa học và xã hội Nhân chủng học
Khảo cổ học
Giáo dục Giáo dục tiểu học/trung học
Giáo dục cho các giáo viên
Kỹ thuật Kỹ thuật hóa học
Kỹ thuật điện
Trường kinh tế Edwards Kế toán
Quản trị nhân lực
Vận động học Nghiên cứu giáo dục thể chất
Thực hành và nghiên cứu thể thao
Môi trường và  phát triền bền vững Chứng chỉ về phát triển bền vững

Ngoài ra, trường còn có trung tâm tiếng Anh Language Center. Giảng dạy nâng cao trình độ tiếng Anh cho các sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào các khóa học.


Mức học phí áp dụng cho sinh viên quốc tế theo học Saskatchewan

Nông nghiệp $15,527/năm
Khoa học và xã hội $15,480/năm
Giáo dục $15,483/năm
Trường kinh tế Edwards $18,798/năm
Kỹ thuật $21,247/năm
Vận động học $15,457/năm
Phí sinh viên $820
Tài liệu học tập

$1,000 – $2,000

Trả lời

G

0902.912.029