Dental Hygiene – Ngành Chăm Sóc Nụ Cười

Trong thời đại hiện nay, Dental Hygiene (Vệ sinh răng miệng) là một ngành nghề đầy tiềm năng. Bởi xã hội ngày một chú trọng đến việc chăm sóc, phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Mỗi khi ai đó có nhu cầu cạo vôi răng, loại bỏ mảng bám nướu, họ luôn cần một chuyên viên vệ sinh răng miệng. Trong các ca chữa trị nghiêm trọng, nha sĩ luôn cần có một chuyên viên vệ sinh răng miệng hỗ trợ mình. Chuyên viên vệ sinh răng miệng là một nhân tố không thể thiếu trong các phòng khám chăm sóc nụ cười.

Theo đó, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp của ngành này là khá cao. Hơn nữa, ngành này được kê vào danh sách ưu tiên trong chính sách nhập cư Canada hiện nay. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp ngành chắc chắn có nhiều cơ hội tìm việc và nộp đơn đăng ký thường trú nhân (permanent residence) tại đất nước lá phong xinh đẹp.

Gợi ý trường Canada đào tạo ngành Dental Hygiene:

Trường

Thời lượng Yêu cầu

Học phí

Confederation College

confederationcollege.ca

 

3 năm

  • IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0; điểm nói không dưới 6.5),
  • Không cần Pre-health

$18,206/ năm

ISET EDU hiện là đại diện chính thức của các trường Confederation College, Canada. Vì thế, mọi chi tiết về học phí, khóa học, môi trường ăn ở, cách nhập học tại sở trường đều được ISET cập nhật mới nhất và chính xác nhất, mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ ISET theo thông tin bên dưới.

📣Liên hệ ISET EDU :

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 facebook.com/iset.edu

Trả lời

G

0902.912.029