Gặp gỡ Giám Đốc tuyển sinh Kaplan International English, Cơ hội nhận học bổng 30%

Tuần lễ tư vấn du học các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc từ Tổ Chức Giáo Dục Kaplan International English

Khi chuẩn bị định hướng du học và tìm hiểu về các trường cũng như các nơi có chất lượng đào tạo hàng đầu, chắc hẳn các phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đều biết đến Kaplan Inernational English, một trong những tập đoàn danh tiếng và có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Hàng năm, Kaplan nhận và đào tạo hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế cực kì sát sao và hỗ trợ ngay lập tức.

Kaplan có 18 campus tại Mỹ ở một số bang nổi tiếng như sau: Boston, Florida, New York, Chicago, Seattle, .Sau khi học sinh hoàn thành chương trình học tiếng anh tại Kaplan các bạn sẽ đạt được trình độ nắm bắt và khả năng ngôn ngữ hoàn thiện giúp các bạn chuyển tiếp vào những trường đại học, cao đẳng xếp hạng cao ở Mỹ mà không cần có IELTS/TOEFL.


Kaplan có 2 campus tại CA là Toronto và Vancouver, Kaplan có hệ thống liên kết với các trường đại học , cao đẳng nổi tiếng ở Canada như BCIT, Emily Carr University, University West Canada, Columbia College….

Kaplan có 6 campus tại những thành phố nổi tiếng và quen thuộc với hs VN như Sydney, Adelaide, Melbourne, Brisbane…là trường Anh Ngữ hàng đầu với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được Sứ Quán Úc và hầu hết các trường cao đẳng, đại học úc đều công nhận.

Melbourne

Kaplan có 11 campus tại UK ở những thành phố nổi tiếng như London, Manchester, Liverpool, Bournemouth, Edinburgh…Kaplan liên kết với các trường đại học hàng đầu tại UK để giúp học sinh chuyển tiếp vào chương trình chính khóa dễ dàng sau khi hoàn tất học tại Kaplan International English.

ISET EDU trân trọng kính mời các quý phụ huynh và các em học sinh đến gặp gỡ, tư vấn trực tiếp từ giám đốc tuyển sinh của Kaplan International và có cơ hội xét nhận học bổng du học các nước : Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand..vv lên đến 30%. Ngoài ra bạn còn được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm để phỏng vấn visa mỹ thành công từ đại diện trường Kaplan, ắt hẳn đây là thông tin và kinh nghiệm rất cần thiết cho các phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm đến visa du học các nước.

Thời gian: Các ngày trong tuần từ Thứ 2 : 28/05/2018 đến Thứ 6: 01/06/2018

Địa điểm: 
Văn phòng chính : 250 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân Quận Tân Phú, TPHCM. >> Xem bản đồ
Văn Phòng đại diện: 23 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.  >> Xem bản đồ 

Link đăng ký trực tuyến : Tại đây

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 https://www.facebook.com/iset.edu

Trả lời

G

0902.912.029