Tư vấn Du học

ISET EDU
Tên đầy đủ: Công ty TNHH Giáo dục Thương mại Quốc tế Sài Gòn. Được thành lập từ năm 2012. Là một trong những Công Ty được cấp giấy phép Hoạt Động Dịch Vụ Tư Vấn Du Học sớm nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Giấy Phép của Sở GD&ĐT TPHCM: 1415/QĐ-GDĐT-TC.
 Giấy Phép của Sở KH ĐT TP HCM : 0311854621.
 ISET EDU được chứng nhận Top Agent ở Canada (Bậc PTTH) .

UY TÍN – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

     Với phương châm UY TÍN – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho mỗi hồ sơ của quý phụ huynh và các em học sinh, ISET EDU không ngừng hoàn thiện mình cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng quý khách hàng khi đặt niềm tin ở ISET EDU. 
     ISET EDU luôn đào tạo và nâng cao kĩ năng cho nhân viên tiếp nhận và nhân viên tư vấn của công ty mỗi tháng, để mỗi hồ sơ quý phụ huynh và các em học sinh gửi đên ISET đều được chuẩn bị cẩn thận chính xác nhất, giúp cho kế hoạch học tập của các em được thuận lợi và dễ dàng hơn. 

DỊCH THUẬT – CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU LỊCH – NHÀ Ở VÀ BẢO HIỂM

     Thấu hiểu sự khó khăn của quý phụ huynh và sự bỡ ngỡ các em học sinh khi chuẩn bị đi học ở nước ngoài, ISET EDU luôn sẵn sàng chuẩn bị và hỗ trợ mọi khó khăn đó, với đội ngũ dịch thuật có bằng cấp cử nhân chuyên Anh Văn – Tiếng Pháp và nhiều ngôn ngữ khác nên hồ sơ mà ISET chuẩn bị đều có độ chính xác 100% mỗi hồ sơ mà ISET gửi đi.  
     Bên cạnh đó Chuẩn bị Hồ sơ Du Lịch và các dịch vụ tiện ích đi kèm cũng là thế mạnh của ISET, Mỗi phụ huynh cả học sinh đều được nhân viên của ISET liên hệ và hỗ trợ ngay lập tức. 

Trao Uy Tín – Tận tâm nhận niềm tin lâu bền

     Mỗi năm ISET EDU đều có các đợt training và sang thăm các Trường ở các nước CANADA, USA,  AUSTRALIA, NEW ZEALAND..vv..để có kiến thức nhận định tổng quan và chân thực hơn, nhằm giúp cho quý phụ huynh và các em học sinh an tâm hơn khi được tư vấn về môi trường học tập và đời sống bên các nước có nền giáo dục tiên tiến.