Hội Thảo Giáo Dục Cùng Seneca College

Chiều 17/03 vừa qua, ISET được vinh dự cùng trường đại học danh tiếng Seneca College tổ chức buổi hội thảo giáo dục tìm hiểu trường và du học Canada tại Britea – English Tea House – 249 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, Tp.HCM.

ISET team tại buổi hội thảo
ISET team cùng đại diện trường bàn luận trước giờ hội thảo bắt đầu
Những phần quà hấp dẫn ISET chuẩn bị

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều phụ huynh, học sinh. Các phần mục của buổi hội thảo như: chia sẻ của trường và nhiều công ty đại diện, giải đáp thắc mắc trực tiếp,..đã phần nào giúp các phụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan du học, việc học và các ngành nghề tại trường.

Công ty ISET chia sẻ 

Bên cạnh các phần chia sẻ, buổi hội thảo còn thu hút qua những hoạt động, trò chơi lý thú. Các bạn học sinh tham gia có cơ hội trải nghiệm lăng kính 3D thăm quan trường Seneca College với cảm giác như thật, trò chơi Kahoot giải trí trắc nghiệm thông tin về trường. Trong đó, em Thảo Nguyên – một học sinh của công ty ISET đã may mắn trở thành 1 trong 3 người chiến thắng trò chơi này và giành lấy phần thưởng hấp dẫn cho mình.

Xác nhận của phụ huynh em Thảo Nguyên chiến thắng trò Kahoot

Được biết Seneca College là một trong những trường công lập hàng đầu Canada có khoảng 10 cơ sở học tập, đào tạo hơn 500 nghề cho du học sinh các nước. Trường có áp dụng chính sách du học không cần chứng minh tài chính (SDS). Các bạn có thể xem thêm thông tin trường tại: senecacollege.ca 

ISET EDU hiện là đại diện chính thức của các trường Seneca College, Canada. Vì thế mọi chi tiết về học phí, khóa học, môi trường ăn ở, cách nhập học tại trường đều được ISET cập nhật mới nhất và chính xác nhất, mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ ISET theo thông tin bên dưới

📣Liên hệ ISET EDU :

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 facebook.com/iset.edu

Trả lời

G

0902.912.029