Our Lady of the Sacred Heart College (OLSH College)

Our Lady of the Sacred Heart College (OLSH College)

Bây giờ có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết cho việc giáo dục con em của mình. Các trường công, trường tư, trường dành riêng, trường online, và các trường tại gia, là những lựa chọn khác cho các bậc cha mẹ lựa chọn. Có thể thật là khó khăn quá sức khi quyết định nơi nào cho con mình theo học 8 năm, một quãng thời gian then chốt trong đời.

Từ năm 2005, con số đăng ký vào các trường trung học Công giáo đã giảm 30%. Có vẻ như các bậc cha mẹ ngày càng chọn một nền giáo dục không dựa trên đức tin.

Tại sao nhiều bậc cha mẹ lại quyết định rằng giáo dục Công giáo không đáng để đầu tư vào? Có lẽ họ không thấy lợi ích từ các trường Công giáo như chính cha mẹ của họ đã từng thấy. Bây giờ, người ta thấy không đáng để bỏ tiền theo học trường Công giáo khi mà các trường công cũng dạy dỗ các em được ngoan như vậy. Nhưng một trường Công giáo đem lại nhiều điều, chứ không chỉ là học thuật. Các trường Công giáo luôn luôn tập trung vào việc giáo dục trọn vẹn một đứa trẻ, về đầu óc và thể xác, nhưng quan trọng nhất là về tinh thần. ISET EDU xin chia sẻ với các bạn thông tin về trường OLSH College.

Một ngôi trường trung học Công Giáo tuyệt vời dành cho nữ sinh với chương trình giảng dạy từ lớp 8 đến lớp 12. Trường được thành lập từ năm 1951, hiện có khoảng 620 nữ sinh theo học. OLSH College tọa lạc ở khu vực Enfield, chỉ cách trung tâm thành phố Adelaide 6 km và cách phi trường Adelaide 20 phút lái xe. Là Thủ phủ của tiểu bang Nam Úc, Adelaide từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới với truyền thống văn hoá lâu đời và mức sống dễ chịu, là thành phố sống tốt nhất dành cho người châu Á được bình chọn trong số hơn 400 thành phố trên thế giới, hơn hết đây còn là môi trường học tập vô cùng lý tưởng cho cả du học trong nước và du học quốc tế.

Với chương trình đào tạo các bộ môn chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, OLSH College là bước đệm hoàn hảo cho các bạn nữ sinh sẵn sàng bước chân vào các trường đại học danh tiếng với các chuyên ngành Kiến trúc, Dược, Vật lý trị liệu, Nha khoa, Kỹ thuật, Luật, Truyền thông, Dinh dưỡng, Điều dưỡng, Thương mại và Giáo dục.

>> Hệ thông giáo dục tại Australia cập nhật từ ISET EDU

OLSH College – Chiếc nôi nuôi dưỡng những cô gái thành công trong tương lai

Tự hào về những thành quả vượt trội đã được trong hơn 60 năm qua, OLSH College cam kết mang lại cho các bạn nữ sinh môi trường học tập lành mạnh và chất lượng giáo dục tuyệt vời. Khi lựa chọn học tập tại OLSH College, các bạn nữ sinh trên toàn thế giới sẽ được tận hưởng hàng loạt những lợi thế sau:

  • Đảm bảo thành công về mặt học vấn: Chương trình giảng dạy tại trường được đánh giá là phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng học tập của đông đảo học sinh. Mỗi năm, có khoảng 90% nữ sinh tốt nghiệp tại trường nhận được chỗ ưu tiên số một hoặc số hai ở các đại học danh tiếng mà các em chọn lựa.
  • Được quan tâm sâu sắc: Quy mô lớp nhỏ, các bạn nữ sinh sẽ nhận được sự tận tình giảng dạy của các thầy cô vốn là những giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Ngoài ra, trường bố trí cố vấn