Miễn phí ghi danh trường EVERETT Community College

Trường Everett Community College in WA

 

Được thành lập vào năm 1941, là trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại Everett, bang Washington.

Trường không yêu cầu điểm Anh văn TOEFL – IELTS; đào tạo chương trình cao đẳng (Asscociate’s degree) với đa dạng ngành. Học sinh trung học có cơ hội nhận được hai loại bằng cùng lúc là bằng tốt nghiệp trung học và bằng cao đẳng.

Mỗi năm Everett Community College đào tạo hơn 19,000 sinh viên tại nhiều địa điểm trải khắp Snohomish County, phần đông các sinh viên và giảng viên tập trung ở cơ sở chính phía Bắc Everett. Everett Community College là một trong 34 trường Cao đẳng Kỹ thuật Cộng đồng chịu sự quản lý của Hội đồng Nhà nước Washington – một hội đồng thành viên của ủy viên quản trị bổ nhiệm Thống đốc của tiểu bang Washington.

   Everett Community College (EvCC) là trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc tại thành phố Everett, bang Wahsington trên diện tích 46 mẫu. Everett cách thành phố Seatlle khoảng 40 km. Hàng năm, EvCC đào tạo hơn 19.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới tại các địa điểm của quận Snohomish. Trang thiết bị giảng dạy và cơ sở vật chất của trường tiện nghi, hiện đại với 4 tòa nhà được xây thêm vào năm 2007 để phục vụ cho sinh viên theo học các chương trình về điều dưỡng, phụ tá dược, nghệ thuật, báo chí, khoa học xã hội và nhân văn, thẩm mỹ, thiết kế, bảo trì máy bay…

   Trường không yêu cầu điểm Anh văn TOEFL – IELTS. Trường đào tạo chương trình cao đẳng (Asscociate’s degree) với đa dạng ngành: kinh doanh, kế toán, tài chính, kỹ sư, công nghệ thông tin, kỹ thuật bảo trì máy bay, giáo dục, thiết kế đồ họa, điều dưỡng, dược, âm nhạc… Sinh viên có Mỹ để hoàn tất bậc cử nhân. Học sinh trung học có cơ hội nhận được hai loại bằng cùng lúc là bằng tốt nghiệp trung học và bằng cao đẳng. Du học sinh có thể tiết kiệm chi phí bởi học phí tại đây chỉ khoảng 190 triệu đồng một năm; có cơ hội học bổng. Trường có thời gian nhập học linh động gồm 4 mùa trong năm vào tháng một, tháng ba, 6 và 9.

Tại sao chọn nên học Everett Community College

– Không yêu cầu điểm TOEFL – IELTS

– Có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào trong năm;

– Học phí thấp;

– Quy mô lớp học nhỏ, thân thiện và môi trường an toàn.;

– Máy tính, phòng thí nghiệm khoa học, đồ họa, studio nghệ thuật hoàn toàn hiện đại;

– Trường có quy mô vừa phải với chất lượng giảng dạy cao;

– Có thể học song song chương trình Tiếng Anh và khóa học Cao đẳng tùy thuộc vào trình độ;

– Có chương trình sống chung với gia đình người bản xứ, định hướng, các hoạt động và dịch vụ tư vấn cá nhân;

– Tham gia vào hiệp hội sinh viên, các chương trình thể thao liên trường, và các tổ chức quan tâm đặc biệt và câu lạc bộ bao gồm Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế.

Chương trình đào tạo

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai

Nhiều sinh viên quốc tế bắt đầu bằng chương trình học Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai của trường, do một đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đảm trách. Chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh và chuẩn bị cho các khóa học chương trình cao đẳng và chuẩn bị cho cuộc sống ở Hoa Kỳ. Chương trình tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai tạo cầu nối đến các chương trình cao đẳng ngay khi sinh viên đã sẵn sàng.

Một số sinh viên khi đến đây đã có các kỹ năng tiếng Anh tốt nên có thể kết hợp các lớp học tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai với những lớp học chính qui hoặc đi thẳng vào các chương trình học cao đẳng chính qui.

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học

Trường cung cấp rất nhiều ngành nghề để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp vào đại học như: University of Washington, Washington State University, Seattle University, University of Utah, University of Oregon, Western Washington University,..Điều kiện để chuyển tiếp vào đại học là sinh viên phải hoàn thành chương trình đào tạo của hai năm đầu tiên tại cao đẳng, sinh viên chỉ cần hoàn thành chương trình khoảng hơn 2 năm nữa để có được bằng Cử nhân.

Chương trình đào tạo kỹ thuật

Chương trình này chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên về kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn một trong các chương trình sau:

– Chương trình học Cao đẳng là 2 năm (hoàn thành 90 tín chỉ) và được cấp bằng Associate in Technical Arts (ATA degree).

– Chương trình học Chứng chỉ là 1 năm (hoàn thành 45 – 60 tín chỉ) .

– Và một vài chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ để có được chứng chỉ.

Một số chuyên ngành mà trường đào tạo như:

Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing Điều dưỡng, Dược, Công nghệ thông tin, Môi trường, Giáo dục, Diễn xuất, Nhiếp ảnh, Studio Nghệ thuật…

Hạn nộp đơn

Mùa Xuân : 01/02
Mùa Hè: 01/05
Mùa Thu: 15/07
Mùa Đông: 01/11

Chi phí đào tạo:
9 tháng (3 học kì) Mỗi học kì (3 tháng)
Học phí $8,958.00 $2,986.00 
Sách và đồ dùng $927.00 $309.00 
Chi phí ăn ở $5,760.00 $1,920.00 
Chi phí cá nhân $900.00 $300.00 
Bảo hiểm Y tế $639.00 $213.00 
Tổng cộng $17,184.00 $5,728.00

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Thông tin liên hệ :

ISET EDUCATION – TUYỂN SINH QUỐC TẾ

Văn phòng chính: 250 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, HCMC – Tel: 028 3976 1029.

Văn phòng đại diện 1: 23 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, HCMC – Tel: 028 3726 9029.

Văn phòng đại diện 2: Masteri Thảo Điền, Block A, T5 A05-07, Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, HCMC – Tel: 028 3976 1029.

HOTLINE: 0902 912 029 (Ms. Hằng)

Email: info@isetedu.com.vn

Trả lời

G

0902.912.029