Niagara College -Chuyên về các ngành Nhà hàng – khách sạn

Niagara College – Ontario Canada
 
“Điểm đến tuyệt vời cho hành trình nâng cao kiến thức và kĩ năng về các ngành Nhà hàng – khách sạn – dịch vụ và chăm sóc khách hàng”
 
ISET EDU vừa hân hạnh đón tiếp và làm việc với Đại diện trường Niagara College – Một trong những trường công lâu đời ở Ontario
🏫🏫🏢🏫🏥🏤🏣🏛️🏗️🏗️🏤🏣🏗️
 
Những thông tin rất hấp dẫn cho các bạn yêu thích ngôi trường này
🎁 92% Sinh viên tốt nghiệp đúng lịch trình theo học.
🎉 89% Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong 6 tháng đầu tiên.
🎊 94% Doanh nghiệp hài lòng về chất lượng đào tạo của Niagara College.
Học bổng 2000 CAD cho các bạn sinh viên đủ điều kiện.

🎉 Nhiều cơ hội việc làm thực tập – Coop – Việc làm chính thức ngay tại trường hoặc các công ty hợp tác với trường Niagara.


Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, trường Cao đẳng Niagara là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.  Điều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những người quản lý và những người làm việc tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu. Họ luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên.

 

   Trường có 2 khuôn viên, Niagara-on-the-lake và WellandNiagara-on-the-lake là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang, nơi đây nằm sát vách đá Niagara, như một nơi dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định. Khuôn viên Welland gần đây đã được tân trang với kinh phí 90 triệu đô la, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện.

 
Hãy để Iset Edu giúp bạn khi gia đình hay bạn tìm hiểu và chọn Canada làm điểm đến để du học nhé !
 
📣📣📣Liên hệ với Iset Edu:
 
📧 Iset Edu: info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline Cô Hằng 0902912029

Trả lời

G

0902.912.029