Richmond school district, Vancouver Canada

Trường Richmond toạ lạc tại thành phố Richmond, một trong những thành phố náo nhiệt và sống động nhất Canada. Richmond được biết đến là thành phố an toàn, thân thiện và là nơi tốt nhất để sống và học tập. Sinh viên học tập tại đây có nhiều cơ hội giao lưu và trau dồi kỹ năng về văn hoá, xã hội, và những nhu cầu phát triển nghề nghiệp.

Trong những năm gần đây trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất ở BC (Bristish Columbia).Trường cung cấp nhiều ngành học với mọi trình độ khác nhau cho sinh viên quốc tế đến đây nhập học, với các lĩnh vực như Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin.

Chương trình dành cho sinh viên quốc tế bắt đầu từ bậc mẫu giáo,tiểu học,chương trình phổ thông Trung học từ lớp 8 đến lớp 12. Chương trình học đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập cùng với những sinh viên Canada trong hệ thống giáo dục công BC.

 Học khu Richmond được thành lập từ năm 1906, là hệ thống giáo dục công lập 10 trường trung học và 37 trường từ mẫu giáo đến tiểu học, có chất lượng và tỉ lệ thành tích học sinh luôn nằm trong top đầu tại miền Tây Canada. Trường được tọa lạc tại thành phố Richmond, thuộc Khu vực đô thị Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Khí hậu tại Richmond ấm áp, chan hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình mùa đông chỉ rơi vào khoảng 3-9 độ, hiếm khi có tuyết rơi

Học khu Richmond cung cấp môi trường học tập an toàn và thân thiện, chương trình học đa dạng, độc đáo, trong đó nổi bật nhất phải kể đến chương trình học Quốc tế nâng cao (AP) và Tú tài Quốc tế (IB). Hiện nay trường Richmond thu hút 23.000 học sinh theo học đến từ 24 quốc gia khác nhau và là một trong những trường có tỉ lệ du học sinh quốc tế cao, đồng thời trường cũng được đánh giá là trường có thành tích học sinh cao nhất tại tỉnh British Columbia trong 6 năm qua.

Lý do lựa chọn học tại Richmond school district

+ Richmond là trường đạt tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cao nhất ở miền Tây Canada

+ Chương trình học ngôn ngữ tiếng Anh (ELL) đạt tiêu chuẩn cao tại các tỉnh British Columbia

+ Cộng đồng khép kín, đa văn hóa, mang đậm bản sắc quốc tế

+ Khuôn viên trường và môi trường học tập hiện đại, tân tiến

+ Có nhiều khóa học và chương trình đặc biệt và đa dạng cho học sinh lựa chọn như Viện thể thao, Chương trình Quốc tế nâng cao (AP), Hàng không, Chương trình tú tài Quốc tế (IB)

+ Các gia đình homestay đều rất thân thiện, ấm áp, hỗ trợ cải thiện khả năng tiếng Anh

+ Chương trình Hỗ trợ Sinh viên toàn diện, chủ động, và đa ngôn ngữ

Chương trình học

Chương trình học tại Richmond School District

Chương trình học tại Richmond School District dành cho các học sinh quốc tế bao gồm:

+ Chương trình tiểu học

+ Tốt nghiệp Trung học của tỉnh bang British Columbia (Dogwood Dilopma)

+ Trại hè

+ Chương trình AP, Tú tài Quốc tế (IB)

+ Học tiếng Anh ELL

Học sinh sẽ bắt đầu nhập học từ tháng 2 hoặc tháng 9 và hoàn thành 4 khóa học 1 kỳ. Thường thường các học sinh sẽ bắt đầu nhập học từ tháng 9, đăng ký 8 khóa học, sau đó sẽ kết thúc năm học vào tháng 6.

Chương trình Quốc tế Richmond có vô vàn chương trình học đa dạng, khác nhau dành cho học sinh lựa chọn. Ngoài các môn học chính khóa thông thường như tiếng Anh, Toán, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Địa lý, Lịch sử, chương trình máy tính và giáo dục thể chất,….., học viên còn có thể chọn lựa một số các môn học chuyên sâu độc đáo như chương trình AP, Tú tài Quốc tế IB, kỹ sư, hàng không, sản xuất video và đồ họa, khoa học máy tính, ngôn ngữ quốc tế, thủ lĩnh tương lai,….. hoặc các môn học tự chọn như Nghệ thuật nấu ăn, âm nhạc, nhảy, múa, kịch, mỹ thuật, thiết kế thời trang, làm mộc, máy móc tự động.

Không chỉ quan tâm đến vấn đề học tập, Học khu Richmond dành ra vô số các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh để phát triển toàn diện kỹ năng cá nhân ở nhiều lĩnh vực từ thể thao như bóng đá, bóng bầu dục, bóng chuyền, tennis đến nghệ thuật như âm nhạc, kịch nghệ, thể thao, công dân, và các lĩnh vực khác.

>>> Xem thêm hệ thống giáo dục tại Canada

Học phí và học bổng

Học phí

  • Phí ghi danh: $200 CAD
  • Học phí: $14.000 CAD (10 tháng hoặc 2 kỳ học)

(tương đương khoảng 240 triệu VNĐ)

  • Phí tài liệu: $100 CAD
  • Bảo hiểm: $975/năm
  • Phí sắp xếp Homestay: $500 CAD (chỉ trả 1 lần duy nhất)
  • Homestay: $900 CAD/tháng
  • Phí giám hộ: $300 CAD/tháng

Tổng chi phí: $27.500 CAD (tương đương khoảng 470 triệu)

ISET EDU là đại diện chính thức của Richmond School District vì thế mọi chi tiết về học phí, khóa học, môi trường ăn ở đều được ISET cập nhật mới nhất và chính xác nhất, mọi chi tiết về khóa học và chương trình học các bạn có thể liên lạc theo thông tin

📣Liên hệ ISET EDU :

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 https://www.facebook.com/iset.edu

Trả lời

G

0902.912.029