Selkirk College Canada – nơi có chất lượng cuộc sống cao với chi phí cực kì hợp lí

Cao đẳng Selkirk được thành lập vào năm 1966 với tư cách là học viện công lập sau trung học chuyên cung cấp các khóa đào tạo đại học và chương trình đào tạo nghề. Trường tọa lạc tại khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson yên bình và thân thiện, thuộc tỉnh British Columbia, Canada, cách Vancouver một giờ bay

Trường Cao đẳng công lập Selkirk College, Canada

Selkirk College có 2 cơ sở tại Castlegar và Nelson, là 2 vùng đất có khí hậu trong lành, nổi tiếng với những con người thân thiện cùng chất lượng cuộc sống cao nhưng mức chi phí thấp, nơi đây rất phù hợp cho sinh viên Việt Nam học tập và tìm hiểu văn hóa Canada.

1. Tổng quan về trường Selkirk College

 Selkirk College là trường Cao đẳng cung cấp nền giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý với 2 học xá thuộc bang British Columbia. Tại Selkirk, sinh viên sẽ được truyền tải những bài học thực tiễn, những kiến thức cần cho công việc qua sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Với quy mô lớp học nhỏ cùng với chương trình học đa dạng sẽ giúp cho sinh viên có nhiều lựa chọn trong quá trình học, nầng cao khả năng tiếp nhận kiến thức và nghiên cứu thực tiễn hơn.

– Hiện tại Selkirk là một trong 45 trường Cao đẳng được hưởng chính sách SDS giúp cho sinh viên bớt đi áp lực chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học và tiếp cận những văn hóa đặc sắc tại Canada.

2. Vì sao nên chọn du học Selkirk College

– Selkirk nằm tại thành phố ấm áp nhất của Canada.

– Selkirk hiện có khoảng 2300 sinh viên học toàn phần tại 8 cơ sở của trường với chương trình học đa dạng, phù hợp theo nguyện vọng của sinh viên.

  • Hiện trường có 8 cơ sở cùng nhiều trung tâm đào tạo trải dài trên khắp các thành phố chính tại Canada.
  • Số lượng du học sinh quốc tế chiếm hơn ¼ sinh viên toàn trường. Đa dạng nền văn hóa cùng nhiều quốc gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

– Sinh viên tại Selkirk trong quá trình học có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa bổ ích tại các vùng lân cận thông qua Hội sinh viên Selkirk.

– Selkirk nằm trong chương trình SDS nên visa du học sẽ dễ dàng.

Học phí cho sinh viên quốc tế tại trường thấp và đứng thứ 2 so với các trường công lập thuộc bang British.

Sinh viên trường Cao đẳng công lập Selkirk College, Canada

3. Các chương trình học tại Selkirk

– Chương trình Tiếng Anh (ELP)

– Chương trình học thuật

– Chương trình nghề nghiệp

– Chương trình dạy nghề và kỹ thuật

– Chương trình toàn thời gian, bán thời gian

– Chương trình học Online

– Chương trình trao đổi và học tập ở nước ngoài cũng được cung cấp thông qua Selkirk quốc tế

– Chương trình chuyển tiếp

Trong thời gian theo học tại trương sinh viên có cơ hội làm việc bên ngoài, vừa học vừa làm hoặc thực tập có hưởng lương.

4.  Học phí

– Học phí: $8,500/năm

– Chi phí sinh hoạt: $800 – $1,000/tháng

– Khác (Bảo hiểm): $60/tháng

Mỗi năm trường sẽ dành những suất học bổng  từ $250 – $500 cho sinh viên dựa theo tiêu chí đánh giá điểm GPA.

5. Yêu cầu nhập học

  • Điểm TOEFL đạt 80 hoặc IELTS hơn 6.0
  • IELTS đạt 6.5 trở lên
  • Trình độ tiếng Anh đúng yêu cầu.

Trong trường hợp không đạt đủ trình độ ngoại ngữ, sinh viên tham gia khóa học tiếng Anh ngay tại trường. Nhà trường mở lớp đào tạo Anh ngữ theo từng cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, các bạn sẽ được hòa mình vào nhịp sống văn hóa Canada thông qua các buổi ngoại khóa, giúp sinh viên quen dần với cuộc sống cùng môi trường học tập.

Trường Selkirk College luôn tạo điều kiện học tập dành cho các bạn du học sinh quốc tế đến từ nhiều đất nước khác nhau. Nhiều gói học bổng tài trợ toàn phần cùng khóa học tiếng Anh bổ trợ ngôn ngữ giao tiếp. Tất cả đã thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình chu đáo giữa nhà trường và các sinh viên thế giới. Hãy đăng kí ngay hồ sơ du học tại trường Selkirk College thông qua ISET EDU – đội ngũ tư vấn hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ du học để cùng nhau hiện thực hóa giấc mơ du học Canada.

📣Liên hệ ISET EDU đại diện tuyển sinh Canada chính thức tại Việt Nam:

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 https://www.facebook.com/iset.edu

Đăng ký tư vấn trực tuyến
https://goo.gl/forms/varDT94PzJSRrhyY2

Trả lời

G

0902.912.029