Seneca College – Trường Cao Đẳng Công Lập lớn nhất Canada.

Là trường Cao đẳng Công lập lớn nhất Canada, Seneca College thu hút khoảng 4.700 sinh viên quốc tế từ 160 quốc gia trên thế giới theo học mỗi năm với 290 chương trình đào tạo và hơn 500 lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. ISET EDU xin giới thiệu sơ lược về ngôi trường tuyệt vời này 

Đôi nét về Seneca College

Toronto là một thành phố đa sắc về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được mệnh danh là thành phố năng động nhất thế giới và an toàn nhất tại Bắc Mỹ. Toronto sở hữu hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng với nhiều trường có thứ hạng cao tại Canada và trên thế giới, điển hình là Đại học Toronto xếp thứ hạng 22 (theo The World Rankings 2017). Với 3 lĩnh vực kinh tế trụ cột là tài chính – ngân hàng, bất động sản và các ngành thương mại bán buôn – bán lẻ, Toronto sở hữu hơn 216 công ty và trở thành điểm đến học tập, làm việc lý tưởng với du học sinh nước ngoài.

Thành lập vào năm 1976, Seneca College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Toronto cũng như Canada được chính phủ công nhận. Với 10 cơ sở tại bang Toronto, Seneca cung cấp rất nhiều cơ hội để bạn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình với 290 chương trình đào tạo bao gồm 12 chương trình Cử nhân; 29 chứng chỉ sau Đai học; 64 chường trình Cao đẳng cùng các chương trình vừa học vừa làm; và trên 500 lựa chọn nghề nghiệp khác nhau.

Trường sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 2 ký túc xá có hệ thống kiểm soát an ninh tân tiến, Trung tâm y tế và phòng vật lý trị liệu có bác sĩ và y tá phục vụ, Trung tâm thể dục thể thao có đầy đủ trang thiết bị, các phòng học chuyên biệt với hệ thống máy tính…

Trong vấn đề giáo dục quốc tế, Seneca đã rất năng động trong nhiều thập kỷ qua, hiện nay mỗi năm trường thu hút khoảng 4700 du học sinh đến từ 130 quốc gia trên thế giới.

Học tập tại cao đẳng Seneca, sinh viên quốc tế sau trung học có nền tảng và kiến thức tiếng anh căn bản chưa tốt cho thể theo học các khóa tiếng anh tại học viện Anh Ngữ từ 2 tháng đến một năm. Đây là bước đệm để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang bước vào chương trình cao đẳng, đại học một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, Seneca có mối quan hệ tốt với các tổ chức nước ngoài và mở rộng hoạt động của mình trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và việc làm, tạo cơ hội cho sinh viên thực tập và học hỏi kinh nghiệm thực tế.

 

10 lý do khiến sinh viên lựa chọn du học Canada tại cao đẳng Seneca College:

 • Trường Cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada, đào tạo hơn 150 chương trình học thuật và hơn 500 chương trình nghề khác nhau tại 10 khu giảng đường trải dài Toronto và vùng Greater Toronto
 • Áp dụng mô hình không gian đào tạo kinh doanh HELIX – khuyến khích sinh viên khởi nghiệp và đổi mới các dự án kinh doanh;
 • Cung cấp chương trình chuyển tiếp Đại học vào 70 trường Đại học hàng đầu trên toàn Canada (Đại học Toronto, Đại học Trent, Đại học York, Đại học Bishop…) và trên toàn thế giới, bao gồm các quốc gia như: Úc, Anh, Nam Phi và Mỹ (Cao đẳng D’Youville tại Buffalo, Đại học Buffalo, Đại học Hawaii, Đại học Embry- Riddle Aeronautical tại Florida, Đại học Western Sydney của Úc, Đại học Griffith,Cao đẳng Griffith Dublinvà Cao đẳng Newcastle.
 • Các chương trình học thuật đều tích hợp các chương trình thực tập có hưởng lương (Co-op); thực tập và thực hành tại chỗ;
 • 9/10 sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm việc đúng chuyên ngành đã theo học;
 • Một nhóm sinh viên của trường trở thành những sinh viên đầu tiên tại Canada nhận Chứng chỉ Cơ điện tử Siemans;
 • Khoa Cơ điện tử tại trường Seneca có liên kết thực tập với Tập đoàn Siemens;
 • Nằm trong diện xét visa nhanh, không cần chứng minh tài chính (SDS) nên cấp đơn nhập học rất nhanh.
 • Cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí cho các sinh viên quốc tế sang nhập học lần đầu tiên;
 • Các khoa đào tạo nổi trội: Hàng không (Aviation), Kinh doanh (Business), Khoa học sức khỏe (Health Science),
 • Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Information & Communications Technology), Sản xuất và Cơ điện tử (Manufacturing & Mechatronics), Khoa học và Kỹ thuật (Science & Engineering), Quản trị Du lịch Khách sạn (Hospitality & Tourism), Thời trang (Fashion & Esthetics) và Dịch vụ Cộng đồng (Community Services; Law, Public Administration & Public Saftety).

Chương trình học

Chương trình tiếng Anh

Học viện Anh ngữ trường Seneca College bang Ontario cung cấp 2 chương trình tiếng Anh dành cho

Sinh viên chưa đáp ứng đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh để theo học tại trường, hay các cơ sở giáo dục khác, hoặc cho mục đích học tập và làm việc. Chương trình ESL có 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao: 1 cấp độ kéo dài 7 tuần, 1 tuần học 25 giờ. Từ cấp độ 6 trở lên, sinh viên sẽ vừa học tiếng Anh vừa học các môn học nghề để tích lũy tín chỉ đồng thời giúp bổ sung hoặc đáp ứng các yêu cầu đầu vào về học lực. Bạn có thể đăng ký học các khóa học tiếng Anh này vào các tháng 1, 3, 5, 7, 9, 10.

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Chương trình TESL/TEFL gồm 2 khóa học TESL 1 và 2 trong 1 học kỳ (bắt đầu vào tháng 1 hoặc tháng 9). TESL 1 học trong 6 tuần với 100 giờ học, 30 dự giảng và 10 giờ thực hành. TESL 2 gồm 150 giờ học lý thuyết nâng cao TESL 1 và 10 giờ thực hành. Chương trình được chứng nhận bởi TESL Ontario và Canada.

Chương trình đại học

Chương trình cử nhân của Seneca cung cấp cho sinh viên cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực hành thực tế mà nhà tuyển dụng mong muốn ở sinh viên khi ra trường. Sinh viên sẽ được học lý thuyết với giáo sư trong các lớp học quy mô nhỏ và tham gia nghiên cứu để áp dụng những kiến thức đã học, từ đó đưa ra giải pháp cho các vấn đề thực tế. Đồng thời học các khóa học hướng nghiệp với các chuyên viên tư vấn trong ngành công nghiệp; và tham gia các kỳ thực tập để cọ sát với công việc để tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng.

Chương trình cao đẳng

Chương trình cao đẳng tại trường Seneca College cung câp cho sinh viên 500 lựa chọn về nghề nghiệp trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp, một số chương trình cung cấp hệ vừa học vừa làm giúp sinh viên tăng thêm kinh nghiệm làm việc. Sinh viên có thể lựa chọn lấy bằng cao đẳng hai năm hoặc bằng cao đẳng ba năm để chuyển tiếp vào đại học.

Chương trình chứng chỉ sau đại học

 • Chứng chỉ sau đại học giúp sinh viên chuẩn bị nghề nghiệp theo chuyên ngành hoặc theo học một lĩnh vực mới.
 • Chương trình này thường kéo dài trong 1 năm.

Chi tiết về các ngành học của Seneca College  >>>>

Học phí

Phí ghi danh: CAD 65$
Học phí: trung bình khoảng CAD 13000$/năm (tương đương khoảng 220 triệu VNĐ/năm) tùy chương trình.
Mua sách vở: CAD 400 – 900 /kỳ
Thuê nhà: CAD 450 – 850$/tháng
Đi lại: CAD 100$/1 tháng
Tổng chi phí: CAD 19,300 – 24,300/năm (tương đương 330 – 410 triệu VNĐ/năm)

Học bổng

Seneca College cấp 10 suất học bổng trị giá mỗi suất $1000 cho 10 sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao nhất ở lớp 12 (GPA 8.0/10 trở lên) mỗi năm.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

 • Dịch vụ ký túc xá: An ninh được đảm bảo 24h, có thang máy, TV, phòng tắm, nhà bếp, tủ lạnh..
 • Miễn phí sử dụng Internet, thư viện. Căng tin thường xuyên mở cửa 7 ngày/tuần.
 • Hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên: Câu lạc bộ SV, hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, khu chơi thể thao & phát triển thể lực…
 • Được dạy kèm miễn phí về Toán và Anh ngữ, các kỹ năng học tập thông qua học nhóm.

📣Liên hệ ISET EDU đại diện tuyển sinh Canada chính thức tại Việt Nam:

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 https://www.facebook.com/iset.edu

#Canada #Seneca #Study #SDS #Visa #Job #Study #Language #Fee #Cheap #Toronto

Trả lời

G

0902.912.029