St.James – Assiniboia School Division, Manitoba, Học tập an toàn – thân thiện và chất lượng hàng đầu

St.James – Assiniboia School Division tọa lạc tại Winnipeg, Manitoba – một thành phố an toàn, thân thiện và mang tính quốc tế hóa với 720.000 dân thuộc khu vực trung tâm Bắc Mỹ. Hội đồng trường chúng tôi gồm 26 trường học và tuyển sinh học sinh quốc tế đến từ hơn 15 quốc gia. Học khu cung cấp chương trình học tập được xây dựng phù hợp với các cá nhân và linh hoạt cho từng học sinh. St.James – Assiniboia mang tới các khóa học đa dạng và các lớp học năng khiếu như công nghệ và truyền thông, biểu diễn nghệ thuật, hàng không, kinh doanh, thể thao, cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

World Teachers’ Day

Học khu St.James – Assiniboia mang đến cho học sinh trung học và phổ thông cơ hội mở rộng trải nghiệm học tập tại Canada. Học khu gồm 6 trường trung học cơ sở và 4 trường trung học phổ thông tại một vùng ngoại ô phía tây Winnipeg. Bạn sẽ được học tập wor một thành phố sôi động, thú vị và nhận được nền giáo dục tốt nhất và tốt nghiệp với sự chuẩn bị chắc chắn để đáp ứng lại các yêu cầu học thuật nghiêm khắc của các trường đại học Canada, Mỹ và Quốc tế. Học khu cũng duy trì các mối liên hệ lớn mạnh với các trường đại học và các tổ chức giáo dục sau trung học để nâng cao cơ hội được nhận vào đại học của bạn.
 
Vì sao chọn học khu St.James – Assiniboia

ISET EDU là trung tâm tiên phong làm việc và gửi học sinh thành công đến St.James – Assiniboia

>>Xem thêm nhiều thông tin về các trường THPT nổi tiếng tại Canada

– Các trường thuộc học khu hoạt động theo hệ thống họ kỳ giúp bạn thuận tiện nhập học và tháng 9 và tháng 2
– Tất cả các trường đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng các nhu cầu học tập của học sinh trong một thế giới công nghệ tiên tiến
– Tất cả giáo viên đều được công nhận bởi Bộ giáo dục Manitoba và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế, học khuyến khích học sinh khám phá và phát triển các tiềm năng của mình.
– Các chương trình dạy của học khu có thể đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn của chính phủ. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình tiếng Pháp và nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh.
– Sống cùng các gia đình bản xứ thân thienj và tốt bụng được chọn lựa kỹ càng
– Đội ngũ nhân viên chương trình tuyển sinh quốc tế luôn giữ liên hệ mật thiết với học sinh, các gia đình homestay và nhân viên của trường
– Học khu mang đến cho học sinh một trải nghiệm toàn diện, cân bằng giữa các chương trình học tại lớp với các hoạt động ngoại khóa và thời gian thoải mái khi học tập tại Winnipeg
 
Chi phí du học

Phí xét đơn 200 CAD
Học phí 12,000 CAD/ năm học
Chi phí ăn ở 700 CAD/ 1 tháng
Bảo hiểm y tế 300 CAD/ năm học

 
Các trường thuộc học khu

Bruce Middle School Ness Middle School
George Water Middle School John Taylor Collegiate
E’cole Golden Gate Middle School James Collegiate
Hedges Middle School Colle’ge Sturgeon Heights Collegiate
Lincoln Middle School Westwood Collegiate

 
Chương trình học
Các trường đào tạo chương trình Phổ thông lớp 9, 10 đến lớp 12; gồm dạng cơ bản, nâng cao và Tú tài quốc tế
 
Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình hỗ trợ nhà ở để hỗ trợ sinh viên quốc tế tìm kiếm được các gia đình bản Xứ. Các gia đình được chọn sẽ hỗ trợ sinh viên và chăm sóc cho những sinh viên đó, dựa trên nhu cầu và mong muốn của họ. Đây chính là nơi sinh viên quốc tế được đón tiếp như một thành viên trong gia đình. Học khu cũng duy trì liên lạc với học sinh tại trường cũng như khi ở nhà và cố gắng mang đến cho các em trải nghiệm học tập đáng nhớ tại Canada.
Học khu còn lên kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa cho học sinh quốc tế vào mỗi tháng, bao gồm các trò chơi thể thao, tham quan bảo tàng, nhà hát, trượt băng, ba-lê và ghé thăm các nhà hàng.

 

ISET EDU là đại diện chính thức của các trường Đại Học, Cao Đẳng, Phổ Thông Trung Học ở Canada vì thế mọi chi tiết về học phí, khóa học, môi trường ăn ở đều được ISET cập nhật mới nhất và chính xác nhất, mọi chi tiết về khóa học và chương trình học các bạn có thể liên lạc theo thông tin:

📣Liên hệ ISET EDU :

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 https://www.facebook.com/iset.edu

 

Trả lời

G

0902.912.029