Trường Cao Đẳng Langara – Cơ hội học tập độc đáo khác biệt

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LANGARA

Tọa lạc tại thành phố Vancouver xinh đẹp, bang British Columbia, Canada, Cao đẳng Langara, bắt đầu hoạt động vào năm 1970, là trường cao đẳng công lập trực thuộc hệ thống trường Cao đẳng thành phố Vancouver. Đến ngày 01/04/1994, Cao đẳng Langara chính thức thành lập và được công nhận là trường cao đẳng công lập căn cứ theo Điều lệ thành lập Học viện và Cao đẳng trực thuộc tỉnh. (Provincial College and Institute Act).

ISET EDU xin cung cấp cho bạn một số thông tin về trường cũng như là môi trường học tập, sinh sống và định cư tại thành phố Vancouver xinh đẹp 

Trải qua 4 thập kỷ, Cao đẳng Langara trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học dẫn đầu về đào tạo chương trình Đại học, Nghề nghiệp chuyên môn và Giáo dục tiếp nối với hơn 21.000 sinh viên nhập học hàng năm, trong đó có khoảng 8,500 sinh viên nhập học chương trình đào tạo chính quy. Cao đẳng Langara được công nhận là trường danh tiếng với những chương trình cung cấp những cơ hội học tập độc đáo và khác biệt.

Trường Cao đẳng Langara

Cao đẳng Langara cung cấp những khóa học và chương trình đào tạo bậc đại học và nhiều chuyên môn đa dạng, đào tạo và cấp văn bằng Đại học, Cao đẳng, bằng diploma, chứng chỉ và giấy chứng nhận.

Cao đẳng Langara là lựa chọn phổ biến cho sinh viên chuyển tiếp lên đại học với dịch vụ hỗ trợ tốt và học phí cạnh tranh.

Sau 40 năm hoạt động, Cao đẳng Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên có nhiều cơ hội theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Mỹ.

>> Hệ thông giáo dục tại Canada được tổng hợp bởi ISET EDU

Lý do lựa chọn học tập tại Langara College

Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu.

Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh bang.

Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học University of British Columbia nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các trường Đại học nhất tại bang British Columbia.

Chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: Kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với Sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser; vì vậy bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thong công cộng thuận lợi, cụ thể là bằng xe bus.

Trường Cao đẳng Langara

Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường đại học khác.

3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho sinh viên sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế,sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học đại học.

Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên đánh giá cao và hài lòng về chất lượng.

Sinh viên quốc tế được ưu tiên trong việc đăng kí 3 học kì đầu tiên tại Langara (được đăng kí trước sinh viên bản địa) nhằm giúp họ lựa chọn khóa học thuận tiện nhất cho mình.

Học phí của Langara 16.500 đô Canada/năm rất phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Vancouver luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống và hệ thống cảnh quan được xếp hạng cao so với các thành phố khác trên thế giới.

 Chương trình học

  • Chương trình Cử nhân hệ 4 năm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Nghệ thuật
  • Chương trình chuyển tiếp Đại học (2 năm): Nghệ thuật nói chung, Nghiên cứu châu Á, Nghiên cứu về Canada, Nghiên cứu châu Mỹ Latin, Nghiên cứu kinh doanh và thương mại, Lịch sử, Nghiên cứu về môi trường, Khoa học chính trị, Toán, Tâm lý học, Nghiên cứu phụ nữ, Khoa học sức khỏe, Hóa học, Công nghệ thông tin, Năng lượng xanh, Nghiên cứu môi trường,Toán học, Lý học, …
  • Chứng chỉ nghề (1 năm): Khoa học nghệ thuật, Làm phim, Báo chí, Quản trị web…
  • Chương trình cao đẳng: Kế toán, Nghệ thuật – khoa học, Quản trị kinh doanh, Điều tra tội phạm, Thiết kế, Khoa học máy tính, Quản lý tài chính, Quản lý marketing, Dinh dưỡng, Chụp ảnh, Xuất bản, Quản lý giải trí, …
  • Chương trình sau Đại học: Quản trị kinh doanh và Quản lý marketing.
  • LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara).
  • STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh).

 Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp THPT

Là một ứng viên quốc tế, bạn phải hoàn thành chương trình đào tạo 12 năm học thông thường và cần nộp lại học bạ và bằng tốt nghiệp trung học gốc cùng các bản dịch công chứng

Bạn cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình qua một trong số các chứng chỉ sau đây:

  • TOEFL iBT 80 với các điểm thành phần: Đọc 20, Viết 20, Nghe 18, và Nói 18 hoặc TOEFL 550 (kỳ thi trên giấy) với điểm bài luận đạt 4/6
  • IELTS: 6.5

Học phí

Canada là quốc gia có học phí thấp nhất trong khối G8 – các quốc gia phát triển trên thế giới. Khi đến Canada bạn có thể hoàn toàn hài lòng với quyết định đầu tư du học của mình.

Học phí (10 môn/ 30 tín chỉ): $590 * 30 = $17.700

Homestay

12 tháng Homestay, CAD$800/ tháng: $9,600  |  Placement fee: $400

Off Campus Accommodation

Phụ thuộc vào vị trí, diện tích, và số người ở một phòng

Sách vở, dụng cụ học tập:   $1,500 | Y tế $1,108

Giải trí và hoạt động ngoại khóa   $1,200  |  Phụ phí: $1,000

TOTAL ESTIMATED COSTS: $14,568

 📣Liên hệ ISET EDU đại diện tuyển sinh Canada chính thức tại Việt Nam:

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 https://www.facebook.com/iset.edu

#Canada #Langara #Study #SDS #Visa #Job #Study #Language #Fee #Cheap #Vancouver

Trả lời

G

0902.912.029