Viamonde International Student Program – Học Khu Nói Tiếng Pháp là Thành Viên OASDI

Viamonde International Student Program

Là một ngôi trường danh tiếng và có chất lượng đào tạo hàng đầu trong Hiệp hội Các Khu Học Chánh Ontario (viết tắt là OASDI) 

Là hệ thống giáo dục công cộng đẳng cấp quốc tế. Viamonde International Student Program chào đón và chấp nhận học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18 từ mọi nơi trên thế giới. Hệ thống trường học tiếng Pháp của Viamonde International cung cấp một loạt các chương trình ấn tượng và công nghệ lớp học hiện đại vào bậc nhất tại Canada.

Viamonde International nằm ở trung tâm của khu vực Toronto nổi tiếng khắp thế giới. Các học sinh, sinh viên học tại Viamonde sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, mang đẳng cấp quốc tế. Là tỉnh đông dân cư nhất của Canada, Ontario chính là cơ sở giáo dục đem đến nhiều cơ hội hơn cả so với những vùng tỉnh khác.
 
Ở cấp trung học, sinh viên quốc tế được chuẩn bị tốt về mặt học thuật để vào các trường Đại học và Cao đẳng có uy tín ở Ontario cũng như khắp các tỉnh ban ở Canada và trên toàn thế giới. Ngoài chương trình học thuật nổi tiếng Viamonde còn nổi bậc với các chương trình nghệ thuật, thể thao, truyền thông và công nghệ chuyên ngành.

ISET EDU là đại diện và hỗ trợ trực tiếp Viamonde International Student Program tại Canada Fair 10/2018


Viamonde luôn luôn  biết từ kinh nghiệm của chúng tôi rằng sinh viên quốc tế thường cần sự giúp đỡ để thích nghi với cuộc sống ở một đất nước mới. Nhân viên của chúng tôi nói nhiều ngôn ngữ và luôn sẵn sàng cung cấp hướng dẫn thân thiện về các vấn đề học tập và cá nhân. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đặc biệt này được các học sinh và gia đình đánh giá cao.

Viamonde được công nhận vì sự xuất sắc của các trường; sinh viên của mình luôn đạt được kết quả tốt nhất ở Ontario về các bài kiểm tra tiêu chuẩn.

Các trường trung học của trường cung cấp nhiều chương trình chuyên ngành (International Baccalaureat, Sport Academies, Sciences, Fine Arts, vv).

Tất cả học sinh đều được học tập và thông thạo 2 ngôn ngữ tiếng Pháp và tiếng Anh, hai ngôn ngữ chính thức của Canada.

Tại sao chọn trường học của chúng tôi?

+ Để nhận được một nền giáo dục chất lượng cao bằng tiếng Pháp với Chương trình Giảng dạy đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Ontario.
+ Để hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn một cách thông thạo nhất (có lựa chọn: sống với một gia đình bản xứ song ngữ).
+ Học tập và vui chơi trong một môi trường an toàn và thân thiện.
+ Trải nghiệm cuộc sống ở Canada là 1 trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới.


Chương trình của Viamonde International Student Program 
Các chương trình: Cả năm học hay 1 học kỳ
Ngôn ngữ học: Tiếng Pháp
Các chương trình chuyên ngành: Tú tài quốc tế, Chương trình nâng cao, Thể thao, Mỹ thuật..vv
Tổng số sinh viên: 11275
Sinh viên quốc tế được nhận vào các lớp: 9-12

Sân bay gần nhất: Toronto Lester B. Pearson (YYZ)

+ Kì nhập học: Tháng 9 – Tháng 2 hằng năm
+ Hạn chót nộp đơn: ngày 30 tháng 11 và ngày 31 tháng 5
+ Phí đăng ký: 500 CAD
+ Học phí cả năm: 17.500 CAD (Bao gồm Bảo Hiểm)
+ 1 Học phí Học kỳ: 8.750 CAD

+ Phí dịch vụ lưu trú hàng năm, Phí thuê nhà hàng tháng, Phí giám sát hàng năm (Quy định sau tùy theo điều kiện).

ISET EDU là đại diện chính thức của các trường Đại Học, Cao Đẳng, Phổ Thông Trung Học ở Canada vì thế mọi chi tiết về học phí, khóa học, môi trường ăn ở đều được ISET cập nhật mới nhất và chính xác nhất, mọi chi tiết về khóa học và chương trình học các bạn có thể liên lạc theo thông tin:

📣Liên hệ ISET EDU :

📧 info@isetedu.com.vn
☎️ 028 3976 1029 / 3526 9029
⚠️ Hotline tư vấn: 0902 912 029 (Ms.Hằng)
🌐 isetedu.com.vn
🌏 https://www.facebook.com/iset.edu

 

Trả lời

G

0902.912.029