DU HỌC ISET


ISET – Một trong những công ty được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học sớm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và được sở Kế hoạch & Đầu tư cấp phép kinh doanh từ tháng 6 năm 2012.


ISET – Lấy kim chỉ nam “Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả ” đồng hành trong mọi lĩnh vực hoạt động, mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu và sự hài lòng cho Quý phụ huynh, học sinh khi gửi gắm niềm tin ở công ty.


ISET – Luôn hướng tới việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ Quý khách hàng một cách chu đáo, tận tâm.


ISET – Đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường THPT, Cao đẳng, Đại học và trung tâm Anh ngữ ở hầu hết các nước: Canada, Mỹ, Úc, Anh, New Zealand, Ireland, Singapore, Philippines, …


ISET – Hàng năm luôn gửi đội ngũ nhân viên sang thăm trực tiếp các trường để nắm bắt tổng quan chân thực về môi trường học tập và đời sống du học sinh các nước nhằm hỗ trợ tư vấn đạt kết quả như mong đợi.


ISET – Luôn đồng hành, hỗ trợ và kết nối cộng đồng du học sinh trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại các nước sở tại giúp các em sớm hòa nhập và thích nghi với môi trường học tập mới.


Với những mục tiêu “Uy tín – Tận Tâm – Hiệu quả”, ISET đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn Phụ huynh, học sinh trong nhiều năm qua.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ISET


Trụ sở chính:

  • 250 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 28 3976 1029 
  • Email: info@isetedu.com.vn

Chi nhánh Quận 3:

  • 23 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 28 3976 1029
  • Email: info@isetedu.com.vn

Chi nhánh Canada:


Fanpage: Du học ISET Edu Việt Nam
Website: isetedu.com.vn

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chính sách nhập cư Canada cho phép du học sinh có nhiều hình thức ở lại và định cư tại đất nước này sau khi tốt nghiệp. Một lựa chọn phổ biến của nhiều du học sinh là xin Giấy phép ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp (Post-Graduation Work Permit Program (PGWPP)). Nhờ có PGWPP, bất cứ du học sinh nào đã học full-time tại một trường thuộc DLI đều có thể nộp đơn xin PGWP.

Việc có được kinh nghiệm làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp có thể giúp du học sinh đủ điều kiện trở thành thường trú nhân tại Canada thông qua nhiều chương trình nhập cư hiện có. Thông thường, PGWP được cấp bằng với thời gian học của du học sinh, tối thiểu là 8 tháng và tối đa là 3 năm.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Xin lưu ý rằng hầu hết các trường đại học và cao đẳng Canada có thể yêu cầu IELTS hoặc chứng nhận về trình độ ngoại ngữ để được nhận vào học. Tuy nhiên, đây là một yêu cầu để nhập học từ phía trường và không phải là một yêu cầu để cấp study permit. Do đó, bạn còn có sự xác nhận với trường mà bạn muốn theo học để xác định xem IELTS có bắt buộc không và điểm số cần thiết để được theo học tại trường.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h