Vị trí: Sault Ste. Marie, Ontario, Canada

Trường Algoma University là trường đại học công lập thành lập năm 1965 tọa lạc tại tỉnh bang Ontario. Trường có 2 cơ sở đào tạo đặt tại Sault Ste. Marie và Brampton đông đúc, mở ra nhiều cơ hội định cư cho du học sinh, chi phí sinh hoạt hợp lý, học bổng đầu vào hấp dẫn với yêu cầu không quá cao, cơ hội thực tập tất cả các chương trình. Sinh viên học tại trường sẽ được trải nghiệm nghiên cứu học thuật, thực tập hưởng lương, tham gia các dự án cộng tác viên,... Tất cả đều được nhà trường hỗ trợ để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được công việc phù hợp với ngành học. Một số ngành học thế mạnh tại trường: Công nghệ thông tin (IT), Kinh doanh (Business), Tâm lí (Psychology), Môi trường (Environment) và Sinh học (Biology).

Địa chỉ: 1520 Queen Street East, Sault Ste. Marie, Ontario, Canada P6A 2G4

Loại trường:

Trường Đại học Công lập tỉnh bang

Thăm quan trường tại: https://www.algomau.ca/

algoma-university

Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS 6.0 (Không band nào dưới 6.0)
 • GPA 6.0 – 7.0 tùy chương trình

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Master Degree
 • Tiếng Anh EAP
 • Diploma

Chuyên ngành nổi bật:

 • Kinh tế tài chính, Kinh tế học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing
 • Xã hội học, Công tác xã hội, Ngôn ngữ (Tiếng Pháp), Phim ảnh, Âm nhạc,...
 • Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Phát triển phần mềm,...
 • Sinh học, Tâm lý học, Luật và chính trị, Địa lý, Môi trường,...

algoma-university

Học Phí:

Khoảng $19,315 CAD/năm học

Xem thêm học phí về trường tại: Học phí trường Algoma University

 • Trường nằm tại thành phố Sault Ste. Marie là vùng định cư chương trình RNIP
 • Trường có các học bổng đầu vào hấp dẫn
 • Tạo sự liên kết giữa sinh viên và giảng viên qua môi trường học tập thu nhỏ.
 • Sinh viên có nhiều cơ hội học tập mang tính trải nghiệm cao
 • Hầu hết các chương trình đều có co-op hưởng lương
 • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý
 • Tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên giao lưu, trao đổi văn hóa
 • 100% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp
 • Trường có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường.
 • Dich vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế được cung cấp đầy đủ, chu đáo, nhiệt tình.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN