Vị trí: Ottawa, Ontario, Canada

Algonquin College là một trong nhiều trường cao đẳng lớn tại Canada, tọa lạc ở thành phố thủ đô Ottawa. Trường giảng dạy hơn 180 chương trình về đầy đủ lĩnh vực như Kinh doanh, Xây dựng, Sức khỏe, Du lịch khách sạn,... Algonquin đào tạo những chuyên ngành đang có ưu thế việc làm trên thị trường, tích hợp việc làm và thực tập hưởng lương, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và tích lũy kinh nghiệm. Hiện trường có hơn 4,000 sinh viên quốc tế theo học đến từ hơn 100 quốc gia trong đó có nhiều du học sinh từ Việt Nam. Cống hiến vì thành công của sinh viên luôn là tôn chỉ đào tạo của Algonquin College.

Loại trường:

Trường Cao đẳng Công lập

Tham quan trường tại: https://www.algonquincollege.com/

algonquin-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • GPA 6.0 tới 7.0
 • IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0); TOEFL 80 iBT

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Master Degree
 • Certificate
 • Diploma/Advanced Diploma
 • Chuyển tiếp
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Các chuyên ngành về lĩnh vực Kinh tế: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính kinh doanh, Marketing, Thương mại, Kinh doanh quốc tế,...
 • Khoa học & Công nghệ: Kỹ sư, Kỹ thuật hệ thống máy tính, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật nội thất gia dụng,...
 • Giáo dục: Giáo dục mầm non, Chăm sóc trẻ, Dịch vụ cộng đồng, Quản lí giáo dục, Quản lí dinh dưỡng,...

Học phí:

Dao động từ $16,000 - $20,000 CAD/năm học.

Xem chi tiết tại: Học phí Algonquin College

 • Trường nằm ngay thủ đô Ottawa môi trường sống thân thiện, chi phí sinh hoạt ổn định, khí hậu ôn hòa.
 • Chất lượng giảng dạy các khóa học đạt tiêu chuẩn, chương trình tiếng Anh được đào tạo xuyên suốt.
 • Sinh viên được trải nghiệm từ thực tế từ các công việc trong kỳ thực tập.
 • 96% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chương trình đào tạo tại trường.
 • Môi trường học tập đa dạng với nhiều chuyên ngành đào tạo, bằng cấp được công nhận quốc tế.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ đầy đủ trong quá trình học.
 • Dịch vụ chăm sóc, y tế và ăn uống nằm ngay trong khuôn viên trường.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN