Vị trí: Toronto, Ontario, Canada

Trường Braemar College được thành lập vào năm 1995, tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto. Các chương trình tại trường được kết hợp và thiết kế để phù hợp với việc tiếp thu của học sinh, giúp học sinh cải thiện nhiều kĩ năng trước khi bước vào môi trường sau trung học. Môi trường học thuật độc đáo tại trường cũng là điểm cộng dành cho các du học sinh khi lựa chọn Braemar College là điểm đến học tập. Trường có 5 kỳ nhập học linh động mỗi năm, tiêu chí của trường là muốn mang lại không gian học tập tự giác và có trách nhiệm, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn chỉ cần học 1 năm tại trường cũng có thể nhận được Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cấp tỉnh bang. Trường có hệ thống chuyển tiếp vào 4 trường địa học danh tiếng nhất tại Canada là: University of Toronto, University of Waterloo, York University và Ryerson University.

Loại trường:

Trường Tư thục

Tham quan trường tại: https://braemarcollege.com/

braemar-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Bảng điểm 2 năm gần nhất

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình Trung học phổ thông
 • Chương trình dự bị cao đẳng, đại học

Chuyên ngành nổi bật:

 • Trung học phổ thông từ lớp 9 – 12
 • Chương trình dự bị đại học
 • Chương trình dự bị cao đẳng
 • Chương trình hè

Học phí:

Dao động từ $16,000 - $17,000 CAD/năm học

Xem thêm chi tiết tại: https://braemarcollege.com/asia-2020-2021/

 • Nằm ngay trung tâm thành phố Toronto
 • Chuyển tiếp vào 4 trường đại học danh tiếng nhất Canada
 • Học phí siêu tiết kiệm, miễn phí nộp đơn vào trường.
 • Lớp học sỉ số ít, giảng viên nhiệt tình và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại trường.
 • Trường hiện có 50 học sinh đến từ Việt Nam theo học.
 • Hoạt động các câu lạc bộ, tham gia hoạt động xã hội
 • Trường còn định hướng nghề nghiệp cho việc học sau trung học.
 • Trường nằm ngay trong khuôn viên trường đại học Toronto.
 • Học bổng chuyển tiếp siêu xịn từ các trường đại học.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN