Vị trí: Toronto, Ontario, Canada

Centennial College là trường cao đẳng công lập tại Ontario thành lập vào năm 1966 và cho tới nay đã nhận về được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục. Trường nằm tại trung tâm thành phố Toronto nơi có nền kinh tế và giải trí bậc nhất. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, trường vẫn luôn giữ vững top 1 về sự hài lòng của sinh viên và tín nhiệm của các nhà tuyển dụng thuộc các khối ngành trong khu vực. Trường hiện đang có hơn 60,000 sinh viên theo học, ngoài ra cung cấp các chương trình học thuật đa dạng mọi lĩnh vực. Chương trình tích hợp co-op thực tập hưởng lương kéo dài 1 năm, tạo nhiều điều kiện để sinh viên tích lũy từ thực tiễn.

Địa chỉ: 631 Station A, Toronto, Ontario, Canada M1K 5E9

Loại trường:

Trường Công lập tỉnh bang

Tham quan trường tại: https://www.centennialcollege.ca/

centennial-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • TOEFL 80

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Master Degree
 • Certificate
 • Diploma
 • Chương trình Pathway
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Kinh tế: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn,...
 • Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Y tế, Khoa học ứng dụng,...
 • Công nghệ khoa học kĩ thuật, Công nghệ máy tính, Giao thông vận tải, Xuất nhập khẩu, Quản lý chuỗi cung ứng,...
 • Truyền thông, Thiết kế nghệ thuật,...
 • Chương trình tiếng Anh học thuật dành cho sinh viên chưa đủ đầu vào.

Centennial-college

Học Phí:

Khoảng $14,000 - $18,000 CAD/năm học

Xem thêm chi tiết học phí tại: Học phí trường Centennial College

 • Tọa lạc tại thành phố Toronto nhộn nhịp, sôi động, nơi có nền kinh tế nổi bật và đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ cho cuộc sống.
 • Trường dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại Canada, vẫn giữ được danh hiệu là trường được sinh viên đánh giá hài lòng với chất lượng giáo dục.
 • Trường hiện có khoảng 5,000 sinh viên quốc tế theo học đến từ các quốc gia trên thế giới.
 • Trường có nhiều khu học xá dành cho các chuyên ngành khác nhau.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại trường luôn được trang bị tốt nhất đảm bảo đầy đủ mọi tiện ích trong quá trình học tập.
 • Có các câu lạc bộ thể thao, giải trí, thư viện, trung tâm hỗ trợ du học sinh quốc tế, nhà ở và các vấn đề về bảo hiểm.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN