Vị trí: Burnaby, British Columbia, Canada

Fraser International College (FIC) là ngôi trường liên kết hợp tác rất lâu với Simon Fraser University (SFU). Trường cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều chương trình học đa dạng, chương trình chuyển tiếp vào năm hai chương trình Cử nhân tại đại học Simon Fraser. FIC tọa lạc ngay trong khuôn viên trường SFU, sinh viên quốc tế có thể làm quen với môi trường học tập và sinh hoạt của sinh viên đại học. Sinh viên được học tập trong quy mô nhỏ, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình. Hiện trường có hơn 2500 sinh viên theo học

Địa chỉ: Discovery 1, 8999 Nelson Way, Burnaby, British Columbia, Canada V5A 4W9

Loại trường:

Trường Cao đẳng

Tham quan trường tại: https://www.fraseric.ca/

fraser-international-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • TOEFL 79 / PTE 58

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Certificate + Diploma
 • Chương trình Pathway lên đại học SFU (Dự bị và Đại học)
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Thương mại, Kinh doanh, Truyền thông, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ khoa học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật môi trường,...
 • Chăm sóc sức khỏe, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Giáo dục,...

Học Phí:

Khoảng $25,000 - $30,000 CAD/năm học

Xem thêm chi tiết học phí tại: Học phí tại Fraser International College

 • Tọa lạc tại thành phố Burnaby xinh đẹp
 • Là đối tác chuyển tiếp lâu năm và nhiều chương trình tại đại học Simon Fraser
 • Chương trình định hướng rõ ràng cho sinh viên.
 • Hỗ trợ các dịch vụ vật chất đầy đủ, các cơ sở thể thao, phương tiện giải trí.
 • Sinh viên được hỗ trợ về chỗ ở nếu có nhu cầu ở lại trong khuôn viên trường.
 • Sinh viên còn được trải nghiệm nghề nghiệp ngày trong chính ngành nghề của mình lựa chọn.
 • Chương trình thực tập Co-op có lương
 • Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc với nhiều doanh nghiệp tại Canada.
 • Là thành viên trong Navitas Group – Đối tác chính thức của ISET

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN