Vị trí: Toronto, Ontario, Canada

George Brown College được thành lập năm 1967, khuôn viên trường nằm ngay tủng tâm thành phố Toronto nhộn nhịp. Tại trường, sinh viên có thể lựa chọn để học các chương trình chú trọng vào thực hành như Cao đẳng, Cử nhân, Chứng chỉ và Sau đại học. Cơ hội bạn sẽ nhận được khi học tại George Brown College chính là sự trải nghiệm các khóa học cách thực tế nhất, trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc từ các nhà tuyển dụng lớn. Trường luôn phấn đấu để cải thiện các chương trình học và phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất với sinh viên. Ngoài việc học trường còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động xã hội, thể dục thể thao, công tác xã hội để nâng cao kĩ năng mềm.

Loại trường:

Trường Cao đẳng Công lập

Tham quan trường tại: https://www.georgebrown.ca/

george-brown-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) đối với chương trình Cử nhân; TOEFL 84 iBT

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Master Degree
 • Certificate
 • Diploma/Advanced Diploma
 • Chuyển tiếp
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Các chuyên ngành về lĩnh vực Kinh tế: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính kinh doanh, Quản lí nhân sự, Marketing,...
 • Khoa học & Công nghệ: Kỹ sư, Kỹ thuật máy, Kỹ thuật thiết kế, Xây dựng,...
 • Nghệ thuật, Thiết kế & Công nghệ thông tin: Truyền thông, Thiết kế trang sức, Thiết kế game, Phân tích dữ liệu máy tính, Kỹ sư hệ thống máy tính, Kỹ thuật biểu diễn,...
 • Giáo dục: Giáo dục mầm non, Chăm sóc trẻ, Dịch vụ cộng đồng, Nghiên cứu ngô ngữ khiếm thính và ngôn ngữ kí hiệu,...

Học phí:

Dao động từ $17,000 - $18,000 CAD/năm học.

Xem thêm chi tiết tại: Học phí Georgeo Brown College

 • Trường nằm tại trung tâm thành phố Toronto rộng lớn, nhiều dịch vụ giải trí dành cho sinh viên sau giờ học.
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành giảng dạy.
 • Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
 • Nhiều chương trình thực tập, co-op hưởng lương giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, tạo mối quan hệ với nhiều nhà tuyển dụng.
 • Trường hợp tác với nhiều đối tác, doanh nghiệp trong ngành mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.
 • Bằng cấp tại George Brown College được công nhận trên toàn thế giới.
 • Môi trường học tập tại trường năng động, kết hợp với các hoạt động rèn luyện.
 • Học phí tiết kiệm so với những trường nằm trong thành phố Toronto.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN