Vị trí: Queensland, Australia 

Đại học Griffith luôn tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn cầu. Là một trong những đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đại học Griffith rất nổi tiếng về sự xuất sắc trong đào tạo và nghiên cứu. Bằng cấp của trường được chấp nhận ở tất cả các tổ chức, công ty ở các quốc gia trên thế giới.

Tham quan trường tại: ĐÂY

Loại trường:

Trường Công lập

Griffith-University

Chương trình đào tạo:

 • Cử nhân
 • Thạc sĩ

Yêu cầu đầu vào: 

Bậc cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT + GPA lớp 12 (4 môn học thuật hàn lâm): 8/10
 • IELTS: 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL: 79 (không kĩ năng nào dưới 19)

Thông tin đầu vào chi tiết: Yêu cầu đầu vào

Chuyên ngành nổi bật:

 • Y khoa, nha khoa, sức khỏe
 • Tội phạm học và Luật
 • Kỹ thuật, công nghệ thông tin, hàng không
 • Âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn

Học phí trung bình: 

 • Đại học: 30,330 AUD/năm
 • Cao học: 31,030 AUD/năm
 • Chi phí sinh hoạt: khoảng 35,000 AUD/năm (bao gồm chi phí ký túc xá)

Tại sao bạn nên chọn Griffith University:

 • Thuộc 2% các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Hơn 85% doanh nghiệp, công ty hài lòng với chất lượng sinh viên tại Đại học Griffith.
 • Hội tụ nhiều giảng viên chất lượng tại Úc (đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực giáo dục).
 • 6 campus học tập với cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN