Vị trí: Melbourne, Victoria, Australia

Nằm tại thành phố Melbourne thủ phủ của tỉnh bang Victoria với khuôn viên vô cùng rộng rãi và xinh đẹp. Trường Cao đẳng La Trobe cung cấp một môi trường giảng dạy học tập qui mô rộng lớn, lớp học thiết kế để phù hợp việc trao đổi học tập. Các chương trình học tại Cao đẳng La Trobe được cung cấp đầy đủ từ Tiếng Anh, Dự bị đại học, Lớp 11, 12, chương trình nghiên cứu,... Ngoài ra, sinh viên lựa chọn trường một phần do môi trường và các dịch vụ hỗ trợ quá xuất sắ và tiện ích cho sinh viên.

Địa chỉ: Level 3, Sylvia Walton Building, Bundoora, VIC 3086, Australia

Loại trường:

Trường Cao đẳng

Tham quan tường tại: https://www.latrobecollegeaustralia.edu.au/

la-trobe-college-australia

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc đang học lớp 11,12 tại Việt Nam
 • IELTS 5.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc 6.0 đối với một số ngành Khoa học, Truyền thông

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Certificate + Diploma
 • Chương trình Pathway
 • Chương trình tiếng Anh
 • Dự bị đại học
 • Sau đại học

Chuyên ngành nổi bật:

 • Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Khoa học sức khỏe đời sống,...
 • Kinh doanh, Truyền thông, Sinh học, Tâm lý học, Thương mại,...

la-trobe-college-australia

Học Phí:

Khoảng $28,000 - $33,000 AUD/năm học

Xem thêm chi tiết về học phí: Học phí trường La Trobe College Australia

 • Tọa lạc tại thành phố Melbourne và Sydney sôi động với nhiều tiện nghi khác hỗ trợ học tập và sinh hoạt.
 • Là thành viên trong Navitas Group – Đối tác chính thức của ISET
 • Chương trình học giúp sinh viên phát triển được nhiều kĩ năng cá nhân, nghiên cứu độc lập, tự phân tích và rèn luyện.
 • Nhiều chương trình dự bị cho sinh viên trước khi chuyển tiếp vào đại học.
 • Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ học tập như thư viện, phòng lab, phòng máy tính, các hoạt động ngoài trời.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn.
 • Môi trường học tập lý tưởng với qui mô tiện nghi đầy đủ.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN