Vị trí: Vancouver, British Columbia, Canada.

Cách trung tâm thành phố Vancouver khoảng 20p, khuôn viên chính của trường Cao đẳng Langara nằm tại Oakridge, xung quanh là các khu mua sắm, ăn uống, rất tiện lợi cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đó, trường cung cấp hơn 40 chương trình cao đẳng 2 năm cho các bạn muốn có việc làm ngay sau tốt nghiệp hoặc có nhu cầu chuyển tiếp Đại học. Hơn thế nữa, Cao đẳng Langara là tập thể đa văn hóa với học sinh đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau, là tập thể đoàn kết cùng nhau chia sẻ những chặng đường đầy ý nghĩa trên con đường học vấn đến một tương lai tốt đẹp.

Tham quan trường tại: tại đây 

Loại trường:

Trường Công lập

Chương trình đào tạo:

 • Cao đẳng (chuyển tiếp Đại học)
 • Đại học
 • Chứng chỉ sau Đại học
 • Chương trình tiếng Anh LEAP

Chuyên ngành nổi bật:

 • Chuyên ngành nghệ thuật: Vẽ, Báo Chí, Sáng tạo nội dung, Thiết kế Game, Thiết kế Website.
 • Chuyên ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý tài chính, Quản lý Marketing.
 • Chuyên ngành Khoa học và Công nghệ: Sinh học, Khoa học máy tính, Lập trình web fullstack, Phân tích dữ liệu.
 • Chuyên ngành Khoa học xã hội và Con người: Tội phạm học, Giáo viên mầm non, Triết học, Tâm lý học.
 • Chuyên ngành sức khỏe: Y tá, Dinh dưỡng và thực phẩm.

Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Tốt nghiệp THPT

Học phí:

 • Khoảng $31,466 CAD/ năm học đã bao gồm tất cả chi phí: ăn ở, sinh hoạt, tài liệu, bảo hiểm y tế,...

Lý do bạn nên học tại Langara College: 

 • Có chương trình chuyển tiếp vào những trường Đại học lớn ở Canada.
 • Sỉ số lớp học ít, tương tác trực tiếp các vấn đề với giảng viên
 • Tọa lạc gần trung tâm Toronto với chi phí thấp hơn nhiều trường Đại học khác.
 • Được làm thêm ngoài trường học và có cơ hội nhận giấy phép làm việc sau tốt nghiệp đến 3 năm.
 • Chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN