Vị trí: Hamilton, Ontario, Canada

Trường Mohawk College được thành lập vào năm 1967, trường được công nhận dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ. Trường tọa lạc tại thành phố Hamilton cách Toronto và vùng biên giới Hoa Kỳ khoảng 1 giờ lái xe. Chương trình học tại Mohawk cung cấp đầy đủ từ học toàn thời gian cho tới phạm vi ngoài khuôn viên trường, trường tích hợp nhiều kỳ thực tập và co-op hưởng lương cho sinh viên trải nghiệm. Hiện trường là mái nhà chung của hơn 3,000 sinh viên quốc tế.

Loại trường:

Trường Cao đẳng Công lập

Tham quan trường tại: https://www.mohawkcollege.ca/

mohawk-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5); TOEFL 80 iBT

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Master Degree
 • Certificate
 • Diploma/Advanced Diploma
 • Chuyển tiếp
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Kinh tế: Tài chính, Marketing, Dịch vụ tài chính, Thương mại quốc tế,...
 • Kỹ thuật: Công nghệ máy tính, Kỹ thuật máy tính, Xây dựng, Điện và Cơ khí, Hàng không, Kỹ thuật nội thất, Kỹ thuật môi trường,...
 • Giáo dục mầm non, Dịch vụ xã hội, Chăm sóc sức khỏe, Y tá, Chăm sóc trẻ em, Các chuyên ngành về nghệ thuật âm nhạc và truyền thông báo chí.

Học phí:

Dao động từ $16,000 - $20,000 CAD/năm học.

Xem thêm chi tiết tại: Học phí Mohawk College

 • Trường chú trọng việc trang bị giáo dục và các kĩ năng cho sinh viên trước khi làm việc cho các nhà tuyển dụng.
 • Trường luôn đổi mới trong các công tác giảng dạy, tăng cường các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.
 • Hỗ trợ sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp lớn nhỏ.
 • Trường đào tạo các ngành thế mạnh: Kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ xã hội, Công nghệ, Hàng không và Âm nhạc.
 • Cơ hội nghề nghiệp tại Mohawk luôn mở rộng cho bạn, với gần 80% sinh viên đánh giá về sự hài lòng khi được hỗ trợ việc làm từ trường.
 • Trường được công nhận về nghiên cứu và ứng dụng công gnhệ vào thực tiễn.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN