Vị trí: Winnipeg, Manitoba, Canada 

Red River College tọa lạc tại thành phố Winniepeg trực thuộc tỉnh bang Manitoba. Đây là môi trường được đánh giá là phù hợp cho việc tham quan du lịch cũng như học tập. Chính vì thế, Red River College sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể đến và trau dồi thêm kiến thức. Cùng với vẻ đẹp hùng vĩ của khu rừng phía Bắc trải dài sang phía Tây kết hợp cùng nhiều khu vực sông hồ rộng lớn khắp tỉnh bang. Môi trường học tập hiện đại, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm chuyên ngành, hiện trường có hơn 1,600 sinh viên quốc tế theo học.

Địa chỉ: D210-2055 Notre Dame Ave, Winnipeg, Manitoba, Canada  R3H 0J9

Loại hình trường:

Trường Cao đẳng công lập

Tham quan trường tại: https://www.rrc.ca/

red-river-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0

Chương trình đào tạo:

 • Diploma
 • Certificate
 • Chương trình cao đăng nâng cao
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Trung tâm đào tạo ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Khoa học y, Nha khoa,...
 • Quản lý công nghệ, Kỹ sư bảo trì máy bay, Giáo dục, Kế toán, Thiết kế đô họa, Ngôn ngữ kí hiệu - tiếng anh,...

Học phí:

Hầu hết chuyên ngành khoảng từ $15,000 CAD - $16,000 CAD/ năm

Xem thêm chi tiết tại: Học phí Red River College

 • Là một trong những trung tâm đào tạo ngôn ngữ tốt nhất tại Canada.
 • Được học tập trải nghiệm rau dồi thêm nhiều kinh nghiệm thực hành bên ngoài lớp học.
 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Chương trình học ngắn hạn giúp cho bạn khởi đầu sự nghiệp dễ dàng hơn.
 • Sỉ số sinh viên trong lớp ít và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chất lượng.
 • Hơn 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay.
 • Trường có nhiều khuôn viên trải dài khắp tỉnh bang.

 


Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN