Vị trí: Peterburg, Virginia, USA

Thường được gọi với tên ngắn gọn là Richard Bland College, trường được thành lập từ năm 1960 và là một nhánh nhỏ của trường William & Mary. Tọa lạc ngay tại trung tâm của bang Virginia cách thủ phủ Richmond 30 phút lái xe về phía Nam. Sinh viên được đào tạo với các chuyên ngành trong 2 năm để nhận bằng Associate trước khi chuyển tiếp lên đại học. Sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường nghiên cứu và phát triển mà còn được nhận nhiều dịch vụ hỗ trợ khác từ trường.

Địa chỉ: 11301 Johnson Rd, Peterburg, VA 23805, USA

Loại trường:

Trường Cao đẳng chuyển tiếp

Tham quan trực tiếp trường tại: https://www.rbc.edu/

richard-bland-college

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.5 hoặc TOEFL 69

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Certificate + Diploma
 • Chương trình Pathway
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Các chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Kế toán,...
 • Nghệ thuật, Khoa học máy tính, Khoa học hành vi, Khoa học vật lý,...
 • Kỹ thuật, Giáo dục,...

richard-bland-college

Học Phí:

Khoảng $19,000 - $20,000 USD/năm học

 • Sinh viên học tại trường có thể chuyển tiếp lên những trường đại học hàng đầu tại Mỹ như: Virginia Commonwealth University, Norfolk State University, Old Dominion University, Radford University,...
 • Cơ sở học tập hiện đại, nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên trong học tập và cuộc sống.
 • Bằng cấp tại trường được công nhận trên toàn thế giới.
 • Khuôn viên rộng rãi phù hợp với các hoạt động ngoài trời, trường có các câu lạc bộ và tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên tham gia.
 • Vị trí trường thuận lợi cho việc đi lại.
 • Là thành viên trong Navitas Group – Đối tác chính thức của ISET

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN