Vị trí: Toronto, Ontario, Canada

Chương trình của RUIC đặt tại ngay khu học xá của trường Đại học Ryerson. Tại RUIC bạn sẽ được cung cấp các chương trình UTP Stage 2, chương trình này tương đương với năm thứ 1 đại học dành cho các sinh viên học lớp 12 tại Việt Nam. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thẻ chuyển tiếp vào năm thứ 2 của Đại học Ryerson. Đối với chương trình học tại RUIC, bạn có thể dùng điểm GPA chuyên ngành để chuyển tiếp lên đại học Ryerson ngay trong chính khuôn viên trường. Do nằm trong khu học xá của trường đại học, các sinh viên sẽ tập làm quen với môi trường học thuật sớm, sinh viên học tại RUIC có thể sử dụng các cơ sở tiện ích như sinh viên của Ryerson. Ngoài ra, trong khuôn viên trường sẽ có chia khu học xá Zone Learning, nơi dành cho các bạn sinh viên trao đổi, gặp gỡ và hỗ trợ khởi nghiệp.

Địa chỉ: 350 Victoria Street, Toronto, Ontario, Canada M5B 2K3

Loại trường:

Trường Cao đẳng

Tham quan trường tại: https://www.ryersonuic.ca/

Ryerson-uni-international-college

Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS 5.5 (Không kĩ nắng nào dưới 5.0)
 • TOEFL 69

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình Pathway chuyển tiếp
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Khoa học quản lý, Kinh tế & Tài chính quốc tế, Quản trị nhân sự, Luật kinh doanh, Marketing, Tâm lý học, Vật lý học, Quản lý đầu tư, Xã hội học,...

Ryerson-uni-international-college

Học Phí:

Khoảng $22,000 - $29,000 CAD/năm học

Xem thêm chi tiết học phí tại: Học phí Ryerson University International College

 • Tọa lạc tại thành phố Toronto và ngay trong chính khu học xá của trường Đại học Ryerson.
 • Cung cấp chương trình RUIC chuyển tiếp UTP State 2
 • Do nằm trong khuôn viên trường đại học nên sinh viên sẽ được quen thuộc với môi tường học thuật trước khi vào nhập học.
 • Sinh viên được sử dụng các dịch vụ tiện ích như ký túc xá, nhà ăn, trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế, thể thao, giải trí, thư viện,...
 • Sỉ số lớp học nhỏ, tương tác cao với giảng viên trong suốt quá trình học.
 • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế: định hướng nghề nghiệp, tư vấn học tập, hướng dẫn chuyển tiếp tín chỉ, xử lý các vấn đề học thuật, sức khỏe, tâm lý,...
 • Khu trao đổi học thuật và kinh nghiệm Zone Learning.
 • Chương trình học bổng $2,500 CAD dành cho sinh viên đạt điểm GPA 7.5
 • Là thành viên trong Navitas Group – Đối tác chính thức của ISET

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN