Vị trí: Saskatoon, Saskatchewan, Canada

Trường thành lập năm 1941 và là trường bách khoa công lập thuộc top đầu của bang Saskatchewan. Là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất tại Canada, trường Saskatchewan Polytechnic hiện có hơn 28.000 sinh viên đang theo học trên nhiều lĩnh vực. Ngôi trường bách khoa này mang tới cho sinh viên nhiều cơ hội trang bị những kiến thức và kỹ năng phù hợp với các nhà tuyển dụng, cùng hơn 80 chương trình giảng dạy, tạo cho sinh viên nhiều sự lựa chọn đối với ngành nghề phù hợp với bản thân. Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên kết nối với các nhà tuyển dụng, có cơ hội ứng tuyển vào các công việc trước và sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó cơ hội việc làm được mở rộng với nhiều sinh viên có hoài bão, sáng kiến để mang đến những điều mới giúp doanh nghiệp phát triển. 

Địa chỉ: 400 – 119 4th Avenue South, Saskatoon, Saskatchewan, Canada, S7K 5X2

Loại trường: Trường Công lập Tỉnh bang

Tham quan trường tại: Tại đây

saskatchewan-polytechnic

Chương trình đào tạo: 

 • Chứng nhận (Certificate)
 • Chứng chỉ (Diploma)
 • Bậc Cử nhân (Bachelor)
 • Bậc Sau Đại học (Post-Graduate)

Chương trình nổi bật:

 • Kinh doanh, Khách sạn và Du lịch,...
 • Công nghệ thông tin, Truyền thông, Khai thác mỏ, Kỹ thuật điện, Xây dựng,...
 • Điều dưỡng, Giáo dục mầm non,...
 • Các chương trình sau đại học

Yêu cầu đầu vào: 

 • Tốt nghiệp THPT - GPA 6.0
 • Kết quả IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Nếu IELTS 5.5 (=> học khóa EAP)

 

Học phí: 

Mục

Học phí

Học phí/năm

$13,000 - $18.000 CAD (tùy ngành học)

Học EAP (1 khóa 4 tháng )

$4100 CAD

Phí phòng Lab

$200 - $430 CAD

Phí công nghệ

$140 CAD

Phí đăng ký

$150 CAD

Phí hội sinh viên

$445 CAD

Sách vở

$500 - $3000 CAD

Tham khảo thêm tại: đây

 • Trường có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên như: Chăm sóc sức khỏe miễn phí, Chính sách ưu đãi định cư tại Canada khi học tập tại bang Saskatchewan (hoàn thành đủ 960 giờ làm gồm part-time và full-time, có thể nộp đơn xin định cư và thời điểm nộp phải có 1 công việc full-time và đúng ngành học), Chính sách hoàn thuế sau khi ra trường (chương trình chứng chỉ 1 năm hoàn $3000 CAD, chương trình cao đẳng 2 năm hoàn lại $6400 và $20.000 CAD cho bậc đại học).
 • Hơn 75% chương trình đào tạo có kết hợp thực hành, hoạt động ngoài trời, nghiên cứu thực địa, thực hành phòng thí nghiệm, thực tập có lương và Co-op,...
 • Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều lĩnh vực.
 • Sinh viên luôn được khuyến khích thực hiện các nghiên cứu ứng dụng trên cơ sở hợp tác với các doanh nghiệp và cộng đồng.
 • Số lượng học viên mỗi lớp học ít, tạo điều kiện trao đổi học tập giưa giảng viên và sinh viên.
 • Thu hút nhiều sinh viên quốc tế do chính sách hỗ trợ việc làm, học bổng, y tế,... và cơ hội để du học sinh giao lưu văn hóa.
 • Trường nằm danh sách các trường SDS của Canada (Không phải chứng minh tài chính).
 • 93% sinh viên có việc làm sau khi ra trường.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN