Vị trí: British Columbia, Canada

Sprott Shaw College có 16 campus tọa lạc ở các điểm nóng của tỉnh bang British Columbia: Vancouver, Richmond, Surrey, Chilliwack,...Thành lập từ năm 1903, trường tự hào đã đào tạo nhiều lứa sinh viên thành công trong nghề nghiệp. Nhiệm vụ của trường là cung cấp các khóa học, chương trình học đúng với nhu cầu của thị trường ở tương lai, để các sinh viên học sau 4 năm sẽ có đủ các điều kiện, kĩ năng cần thiết, phù hợp với sự phát triển ngay tại thời điểm đó.

Tham quan trường tại: tại đây

Loại trường:

Trường Tư thục

Sprott_Shaw_College_ISET

Chương trình đào tạo tại đây:

 • Dự bị Đại học (chuyển lên CityUniversity hoặc BCIT)
 • Cao đẳng
 • Chứng chỉ sau đại học

Yêu cầu đầu vào: 

 • Không chấp nhận đăng ký trực tiếp, phải thông qua ISET
 • Tốt nghiệp 12: GPA đạt 60% (~7.0)
 • IELTS: 5.5 (riêng y tá IELTS: 7.0)

Chuyên ngành nổi bật: có chương trình co-op

 • Quản lý nhà hàng, khách sạn
 • Y tế: Điều dưỡng, Y tá, Quản trị hành chính phòng khám
 • Kinh doanh: Giao dịch quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh doanh toàn cầu
 • Thiết kế: Thiết kế công nghiệp, Thiết kế nội thất
 • Giáo dục mầm non

Học phí: 

 • Từ 11-16,000 CAD/ năm (bao gồm học phí co-op)
 • Lớp học ít, theo sát từng học viên. Hỗ trợ tư vấn việc làm sau tốt nghiệp (trường có liên kết các công ty lớn)
 • Chú trọng kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên
 • Nhiều campus cho sinh viên lựa chọn ở các thành phố tại British Columbia
 • Thời gian linh hoạt, tiện lợi cho sinh viên
 • Hỗ trợ chuyển tín chỉ lên các trường đại học dễ dàng

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN