Vị trí: Surrey, British Columbia, Canada

Hội đồng trường Trung học công lập Surrey Schools nổi tiếng về chất lượng giáo dục cũng như môi trường học tập thân thiện với học sinh. Tọa lạc bên bờ biển phía Tây Canada, cách Vancouver 40 phút lái xe. Học sinh học tập chủ yếu ở khu vực Surrey và White Rock. Trường cung cấp hầu hết các chương trình như Tú tại quốc tế IB, Nâng cao AP, Học viện khoa học và Các chương trình Nghệ thuật – Thể thao. Học tập tại đây du học sinh có thể được tận hưởng môi trường khí hậu ấm áp, tiếp xúc với cuộc sống lành mạnh và thoái mái của người bản xứ. Với tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm 5% tổng số, nên trường luôn đảm bảo mỗi học sinh đều nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 14033 92 Avenue, Surrey, British Columbia, Canada V3V 0B7

Loại trường:

Trường Trung học Công lập tỉnh bang

Tham quan thêm về trường tại: https://www.surreyschools.ca/

surrey-schools

Yêu cầu đầu vào:

 • Bảng điểm 2 năm học gần nhất
 • Đơn xin nhập học

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình Tiểu học
 • Chương trình Trung học Cơ sở / Phổ thông
 • Chương trình tiếng Anh
 • Chương trình chuyên sâu Tiếng Pháp

Chuyên ngành nổi bật:

 • Chương trình Mẫu giáo và Tiểu học
 • Chương trình Trung học (Lớp 9 – 12)
 • Khóa học Nâng cao AP
 • Chương trình Tiếng Anh
 • Chương trình Tú tài quốc tế IB
 • Chương trình chuyên sâu Tiếng Pháp

surrey-schools

Học Phí:

Khoảng $15,7000 CAD/năm học

Phí ăn ở: $950 CAD/tháng

Bảo hiểm đã bao gồm trong học phí

 • Cơ sở học tập đầy đủ tiện nghi, công nghệ hiện đại
 • Chương trình học độc đáo đa dạng
 • Môi trường học tập thoải mái, khi hậu ám áp
 • Dịch vụ tư vấn hướng dẫn học sinh về học thuật, định hướng nghề nghiệp và các vấn đề cá nhân.
 • Giao tiếp với sinh viên bản xứ và trường hỗ trợ các vấn đề tiếng Anh

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN