Vị trí: London, Ontario, Canada

Thames Valley District School Board (TVDSB) là một trong những hội đồng trường trung học công lập lớn nhất tỉnh bang Ontario. Trường được thành lập năm 1998, tọa lạc tại thành phố London, hiên trường đang giảng dạy hơn 27,000 học sinh tại 134 trường tiểu học và 27 trường trung học tại cơ sở chính cũng như các cơ sở khác như Woodstock, St. Thomas và Strathroy. Với nhiều thế mạnh về học thuật, trường còn tạo nên một môi trường vô cùng phong phú khi kết hợp nghệ thuật và các chương trình thể thao tạo nên một nền giáo dục toàn diện nhằm chuẩn bị tốt hơn cho học sinh những hành trang trong tương lai.

Địa chỉ: 1250 Dundas Street, London, Ontario, Canada N5W 5P2

Loại trường:

Trường Công lập tỉnh bang

Tham quan trường tại: https://www.tvdsb.ca/en/index.aspx

thames-valley-district-school-board

Yêu cầu đầu vào:

 • Bảng điểm 2 năm gần nhất
 • Điền mẫu đơn đăng ký
 • Điểm IELTS/TOEFL nếu có

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình Tiểu học
 • Chương trình Trung học
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Chương trình Trung học (lớp 9-12)
 • Khóa học AP
 • Chương trình tiếng Anh ESL
 • Chươngt rình Nghệ thuật, Mỹ thuật, Âm nhạc
 • Chương trình tiếng Pháp mở rộng

thames-valley-district-school-board

Học Phí:

Khoảng $13,500 – 15,000 CAD/năm học

 • Tọa lạc tại thành phố London với dân cư hơn 300,000 người, nơi đây là một thành phố nhỏ, an toàn và thân thiện.
 • Cung cấp chương trình tiếng Anh ESL để giúp học sinh cải thiện trình độ ngoại ngữ.
 • Trường thường cung cấp các suất học bổng có giá trị lớn dành cho những học sinh đạt GPA cao.
 • Học sinh tốt nghiệp từ Thames Valley District School Board đều được nhận vào học tại các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu Canada.
 • Trường cung cấp hơn 60 chương trình Các kỹ năng chuyên ngành chủ yếu (Specialist High Skills Major) giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực mà học sinh quan tâm.
 • Môi trường học thân thiện, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong những buổi lên lớp.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN