Vị trí: Toronto, Ontario, Canada.

Toronto Film School là trường đứng đầu về giảng dạy phim ảnh (theo QS World University), cung cấp chương trình và môi trường học năng động, thiên hướng thực hành, nhịp độ cao, nhằm tạo điều kiện để sinh viên có đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết cho sức sáng tạo, cũng như phát triển trên con đường nghề nghiệp. Nếu bạn là một người đam mê về phim ảnh, thiết kế, các trò chơi video hay thời trang, Toronto Film School là nơi giúp bạn tìm thấy cộng đồng của mình, những người bạn cùng sở thích, những giảng viên đầy kinh nghiệm, đạt nhiều giải thưởng lớn. Không những thế, đây sẽ là cơ hội tốt để tạo dựng mối quan hệ với những bậc tiền bối trong nghề, bước đệm quan trọng cho ước mơ nghề nghiệp của bạn.

Loại trường: Trường Tư thục

Tham quan trường: https://www.torontofilmschool.ca/

Chương trình đào tạo tại Toronto Film School

 • Bằng Cao đẳng (trừ Thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác): 18 tháng
 • Thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông tương tác: 12 tháng
 • Chương trình tiếng Anh ESL: 12 tuần

Yêu cầu đầu vào: 

 • IELTS: 6.0
 • Portfolio hoặc phỏng vấn hoặc bài luận tùy chương trình.

Chuyên ngành nổi bật

 • Chuyên ngành điện ảnh: Biên kịch; Diễn xuất; Sản xuất phim.
 • Chuyên ngành thiết kế: Thiết kế đồ họa; Lập trình game; Thiết kế game (Animation).
 • Chuyên ngành thời trang: Quảng cáo; Thiết kế thời trang.

Học phí:

Toàn khóa học (12- 18 tháng): $35,044 - $53,610 CAD (cập nhật tháng 10/2020).

Lý do bạn nên chọn Toronto Film School cho con đường điện ảnh: 

 • Top 10 trường Phim trên thế giới
 • Đứng đầu Canada theo QS World University
 • Kết nối mạng lưới những cựu sinh viên thành công trong nghề
 • Học trong môi trường thiết kế trung thực, như đang tham gia vào một dự án thực tế
 • Đào tạo, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong nghề
 • Hợp tác với các sinh viên chuyên ngành khác để làm dự án
 • Tỉ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp
 • Môi trường đa dạng văn hóa và nhiều sinh viên bản xứ

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN