Vị trí: Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Philinter được thành lập vào năm 2003, là trường tiên phong trong giới thiệu và quảng bá hình thức du học tiếng Anh ở Philippines đến thị trường các quốc gia khác. Trường luôn cân bằng số lượng học sinh quốc tế: 30% học viên Nhật Bản, 30% học viên Hàn Quốc, 20% học viên Đài Loan và còn lại là Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

Philinter-Cebu

Chương trình đào tạo: 

Đa dạng chương trình

 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh Y khoa
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi TOEIC

Yêu cầu đầu vào: 

Quy trình nhập học: 

 • Ghi rõ mục đích vào form đăng ký
 • Làm bài kiểm tra đầu vào
 • Sắp xếp lớp

Các học viên đăng ký học tại đây: Nhận form điền thông tin

Học phí các khóa học: 

Học phí và phí ký túc xá (phòng đơn) và ăn uống (3 bữa/ ngày):

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp: 1,307 USD/ tuần 
 • Khóa học luyện thi TOEIC/ IELTS cơ bản: 1,830 USD/ 4 tuần
 • Khóa học tiếng Anh thương mại cơ bản: 1,820 USD/ 4 tuần
 • Khóa học tiếng Anh thương mại nâng cao: 1,960/ 4 tuần

Trường còn rất nhiều lựa chọn giữa các khóa cơ bản và nâng cao tùy theo mục đích của học viên. Vui lòng liên hệ để ISET hiểu rõ mục đích và tư vấn cho bạn nhé.

Tại sao bạn nên chọn trường Anh ngữ Philinter:

 • Giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư vào học thuật, bám sát lộ trình của từng học viên ở những trình độ khác nhau.
 • Học viên được tư vấn theo giáo án và lộ trình riêng để phát triển
 • Hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên, tham gia các hoạt động để thực hành trau dồi khả năng ngôn ngữ
 • Môi trường học tập an toàn, dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện công cộng, ít kẹt xe, gần các trung tâm thương mại.
 • Lớp học miễn phí vào thứ 7 hàng tuần giúp học viên tự tin giao tiếp, mở rộng mối quan hệ với các học viên ở những khóa học, chương trình khác.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN