Vị trí: Boston, Massachusetts, USA

Umass Boston là trường đại học công lập duy nhất được thành lập tại thành phố Boston vào năm 1964. Trường cung cấp các chương trình chứng chỉ và bằng cấp để giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm phù hợp với năng lực. Trường có nhiều chuyên ngành nổi bật về các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính,...Ngoài các chương trình đào tạo, trường còn có thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ khác cho sinh viên để giúp tạo thêm môi trường học linh hoạt và phù hợp với sự năng động của sinh viên.

Địa chỉ: 100 William T Morrissey Blvd, Boston, MA 01125, USA

Loại trường:

Trường Đại học công lập

Tham quan thêm về trường tại: https://www.umb.edu/

Umass-Boston

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL 79-80
 • SAT/ACT

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Master Degree
 • Certificate + Diploma

Chuyên ngành nổi bật:

 • Thương mại, Tâm lí, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học, Marketing, Công nghệ thông tin, Khoa học kĩ thuật,...
 • Giáo dục thể chất, Tâm lí tội phạm, Khoa học xã hội, Quản trị kinh doanh, Y khoa,...

Umass-Boston

Học Phí:

Khoảng $35,000 - $37,000 USD/năm học

Xem thêm chi tiết học phí tại: Học phí trường Umass Boston

 • Tọa lạc tại thành phố Boston và cách khuôn viên trường khoảng 14 phút lái xe.
 • Trường được xếp trong nhiều bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo trên thế giới.
 • Giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.
 • Trường có nhiều ngành thế mạnh về các lĩnh vực Khoa học, Tài chính, Công nghệ thông tin.
 • Môi trường học tập năng động, linh hoạt.
 • Là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Urban 13 (Hiệp hội các trường nghiên cứu công lập)
 • Trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, câu lạc bộ,...
 • Là thành viên trong Navitas Group – Đối tác chính thức của ISET

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN