Vị trí: Saskatoon, Saskatchewan, Canada

Trường đại học Saskatchewan là một trong những công trình được xây dựng và đầu tư đẹp nhất nước, được xây tại thành phố đa sắc tộc Saskatoon - thành phố lớn nhất của tỉnh bang Saskatchewan. Trường được thành lập vào năm 1907 với mục đích mang đến nền giáo dục tốt nhát cho tất cả mọi sinh viên chọn trường là điểm đến học tập. Hiện trường có hơn 26,000 sinh viên theo học trong đó có hơn 3,500 sinh viên quốc tế.

Địa chỉ: 105 Administration Place, Saskatoon, SK, S7N 5A2

Loại trường:

Trường Công lập tỉnh bang

Tham quan trường tại: https://www.usask.ca/

usask

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.5/6.0

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Diploma + Certificate
 • Associate
 • Chương trình tiếng Anh

Chuyên ngành nổi bật:

 • Khoa học máy tính, Kỹ sư cơ khí, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Quản lý chuỗi sự kiện,...
 • Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục mầm non, Tâm lý học, Tôn giáo và Văn hóa, Ngôn ngữ,...

Học Phí:

Khoảng $18,441 CAD/năm học

Xem thêm chi tiết tại: Học phí tại University of Saskatchewan

 • Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bạn sẽ được đảm bảo tình trạng sức khỏe và cả về vấn đề răng hàm (free)
 • Chi phí ăn ở cũng là 1 lợi thế ở nơi này, khi giá cả hợp lý cho mọi đối tượng
 • Điều kiện để bạn có thể xin giấy phép đi làm và ở lại dễ dàng hơn so với các tỉnh bang khác.
 • Chất lượng cuộc sống đầy đủ ở thành phố nói riêng và tỉnh bang nói chung.
 • Học bổng lên đến $10,000 CAD
 • Địa điểm thuận tiện đi đén các nơi di tích của đất nước Canada.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.
 • Sinh viên được tham gia nhiều câu lạc bộ, hoạt động xã hội để tích lũy vốn sống trong cộng đồng.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế được chú trọng.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN