Vị trí: Windsor, Ontario, Canada

Trường đại học công lập Fraser Valley tọa lạc tại thành phố Abbotsford xinh đẹp, khu vực nằm cận kề trung tâm thành phố Vancouver. Nhờ khu vực này có khí hậu ôn hòa nên cảnh quan tại trường UFV luôn năng động và ít khi có tuyết vào mùa đông. Hiện trường đang có hơn 15,000 sinh viên theo học, UFV cung cấp 16 chương trình Cử nhân, 2 chương trình Thạc sĩ và hơn 100 chương trình Chứng chỉ, văn bằng thuộc nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Công gnhệ thông tin, Khoa học, Mỹ thuật,... Học tập tại UFV không chỉ đem tới cho sinh viên môi trường học chất lượng mà còn là nơi đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: 33844 King Road, Abbotsfod, British Columbia, Canada V2S 7M8

Loại trường:

Trường Công lập tỉnh bang

Tham quan trường tại: https://www.ufv.ca/

uni-of-the-fraser-valley

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT / GPA 7.0
 • IELTS 6.0 (một số ngành yêu cầu IELTS 6.5) / TOEFL 88 iBT

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Master Degree
 • Chương trình chuyển tiếp tín chỉ
 • Certificate + Diploma

Chuyên ngành nổi bật:

 • Nghệ thuật, Giáo dục
 • Nghiên cứu về Kĩ thuật và Ứng dụng khoa học công nghệ
 • Khoa học, Kinh doanh, Công nghệ thông tin
 • Nghiên cứu chuyên sâu sau đại học.
 • Chương trình tiếng Anh, chương trình Co-op

uni-of-the-fraser-valley

Học Phí:

Khoảng $18,000 - $22,000 CAD/năm học

Xem chi tiết học phí: Học phí trường University of The Fraser Valley

 • UFV được công nhận trên toàn Canada dựa theo tiêu chí đánh giá từ sự thành công của sinh viên.
 • Trường cung cấp môi trường học tập chất lượng quốc tế, thiết kế chương trình học theo lộ trình đa dạng dành cho sinh viên lựa chọn.
 • Lớp học nhỏ, việc trao đổi thông tin giữa giảng viên và sinh viên được cải thiện.
 • Môi trường thực tập có lương tại các doanh nghiệp trong thời gian học tập.
 • Trường có nhiều cơ sở học tập khác nhau
 • 96% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng đào tạo của trường.
 • Sinh viên tốt nghiệp từ UFV có thể được cấp PGWP lên tới 3 năm làm việc tại Canada.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN