Vị trí: Nanaimo, British Columbia, Canada

Vancouver Island University là trường đại học công lập được thành lập năm 1936, tọa lạc bên phía bờ Tây của Canada. Khu đảo Vancouver là nơi yên tĩnh, phong cảnh xinh đẹp, khí hậu thoáng mát phù hợp với du học sinh yêu thích cuộc sống sinh hoạt không ồn ào, náo nhiệt. Trường đào tạo hơn 200 chương trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Quản trị nhà hàng khách sạn, Khoa học, Kinh tế, Công nghệ máy tính,... Đào tạo nhiều bậc học từ Cao đẳng 2 năm, Cử nhân 4 năm, Thạc sĩ và chương trình tiếng Anh. Hiện trường có hơn 15,000 sinh viên theo học, trong đó có 130 du học sinh từ Việt Nam. VIU còn đạt chuẩn quốc tế về các chương trình đào tạo rất thực tiễn, cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho mục đích nghiên cứu thực tế. VIU sẽ là môi trường học tập mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm một cách thú vị nhất giữa học tập và tận hưởng cuộc sống.

Địa chỉ: 900 Fifth Street, Nanaimo, British Columbia, Canada V9R 5S5

Loại trường:

Trường Đại học công lập tỉnh bang

Tham quan trường tại: https://www.viu.ca/

vancouver-island-unversity

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • GPA xét theo hệ Canada
 • IELTS 6.5 (tùy từng chuyên ngành và cấp bậc)
 • TOEFL 79

Chương trình đào tạo:

 • Bachelor Degree
 • Master Degree
 • Certificate + Diploma
 • Post-Graduate
 • Chương trình Foundation
 • Chương trình tiếng Anh ESL

Chuyên ngành nổi bật:

 • Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn, Marketing, Kế toán, Kinh doanh quốc tế,...
 • Chăm sóc và Giáo dục mầm non, Khoa học, Nghệ thuật,...
 • Công nghệ, Máy tính,...

vancouver-island-university

Học Phí:

Khoảng $20,000 - $25,000 CAD/năm học

Xem thêm chi tiết học phí tại: Học phí trường Vancouver Island University

 • Tọa lạc tại khu đảo Vancouver, sinh viên có thể trải nghiệm lối sống yên tĩnh và tham gia các hoạt động giải trí như cắm trại, lướt sóng, lặn biển,...
 • Chương trình đào tạo tại trường đạt chất lượng cao nhưng chi phí lại rất vừa phải.
 • Giảng viên chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.
 • Hơn 92% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo và trải nghiệm từ trường.
 • Di chuyển dễ dàng đối với các khu vực lân cận (cách trung tâm thành phố Vancouver khoảng 1 tiếng 40 phút đi phà)
 • Khí hậu ôn hòa, dễ chịu, môi trường sông xung quanh yên tĩnh, cảnh sắc đẹp hũu tình và nên thơ.
 • Trường thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thể chất bằng hoạt động thể thao, kỹ năng xã hội cho sinh viên.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế từ nhà ở, hướng nghiệp, tư vấn tâm lý, hỗ trợ các vấn đề về học tập,...
 • Trường có các chương trình Co-op và thực tập hưởng lương dành cho sinh viên để trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN