Vị trí: Toronto; Vancouver; Frederiction

Trường được thành lập vào năm 2003 tại Frederiction, New Brunswick và sau đó trường đã phát triển lớn mạnh, thành công với nhiều campuses từ bờ Đông sang bờ Tây. Sinh viên tốt nghiệp từ Yorkville University với tấm bằng đầy tự hào để bước vào con đường thăng tiến hoặc thay đổi trong nghề nghiệp. Trường chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất cho sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Loại trường:

Trường Đại học tư nhân

Tham quan trường tại: https://www.yorkvilleu.ca/

yorkville-uni

Chương trình đào tạo:

 • Cao đẳng và Chứng chỉ (Diploma, Certificate)
 • Cử nhân (Bachelor)
 • Chuyển tiếp đại học
 • Thạc sĩ (Master)
 • Thực tập (Internship)

Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS: 6.0 hoặc 6.5 (Tùy khóa chính từng chuyên ngành)

Chương ngành nổi bật:

 • Kinh tế: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị dự án,...
 • Thiết kế: Thiết kế nội thất

Học phí:

Dao động từ $17,000 - $27,000/năm (tùy thuộc vào từng chuyên ngành)

Xem thêm chi tiết tại: https://www.torontofilmschool.ca/tuition/

 • Campus tại Toronto và Vancouver nhộn nhịp nhất Canada.
 • Được công nhận là trường đại học tư lớn nhất trên toàn Canada
 • Trường là thành viên các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục như EQA, BCCAT.
 • Sinh viên có thể hoàn thành chương trình Cử nhân trong vòng 2,5 năm.
 • Sinh viên có thể chuyển tiếp lên đến 50% tín chỉ từ các trường ngoài Canada.
 • Học phí tại trường rất cạnh tranh so với các trường đại học khác cùng thành phố.
 • Cơ hội định cư cao nếu sinh viên có bằng Cử nhân.
 • Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
 • Quy mô lớp học nhỏ.

Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về ISET Education, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại ISET?
Thông báo tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đầu tiên, đương đơn phải có được sự chấp thuận tại một trường thuộc Tổ chức học tập được chỉ định (Canadian Designated Learning Institution (DLI)) do Chính phủ Canada công nhận. Khi đã nhận được thư chấp thuận từ trường, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin study permit bằng cách nộp online hoặc qua email.

Tất cả Giấy phép học tập (Study permit) mới đều do cơ quan Hải Quan Canada cấp. Đương đơn đã được nộp đơn vào Cơ quan Visa Canada sẽ được cấp thư chấp thuận, trong đó có hướng dẫn đương đơn đến Cơ quan Hải Quan Canada để nhận study permit. Thông thường, study permit sẽ được cấp dựa trên thời gian học của đương đơn.

Việc học từ xa có thể được thực hiện thông qua e-learning, thư từ, hoặc các khóa học trực tuyến. Việc học từ xa là một quá trình mà nhờ vào công nghệ, học sinh không cần phải hiện diện về mặt vật lý trong lớp học - nơi việc giảng dạy diễn ra. Một khóa học từ xa thì không cần phải xin study permit.

Tuy nhiên, nếu trong chương trình học từ xa có bao gồm một học phần ở Canada, và thời gian học dài hơn sáu tháng thì học sinh có thể nộp đơn và được cấp study permit cho học phần tại Canada. Thời gian của study permit thường chỉ tương ứng với thời gian học phần tại Canada diễn ra.

Du học sinh có thể nhận được học bổng từ các tổ chức tư nhân, cộng đồng hoặc của Chính phủ Canada. Ngoài ra, du học sinh cũng có thể được nhận học bổng từ một số trường tại Canada.

Ngành giáo dục tại Canada có thể cung cấp cho du học sinh một lộ trình để trở thành thường trú nhân tại Canada. Có nhiều chương trình của các liên bang và tỉnh bang dành cho du học sinh nộp đơn xin nhập cư, và trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần lời mời làm việc. Những ai theo học và có kinh nghiệm làm việc tại Canada có khả năng được cộng thêm điểm trong Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (Comprehensive Ranking System) của chương trình nhập cư Express Entry.

Học sinh tham gia các chương trình ngắn hạn với thời gian dưới 6 tháng không cần phải xin study permit. Tuy nhiên, nếu chương trình kéo dài hơn 6 tháng, người tham gia cần phải nộp hồ sơ xin study permit.

Có nhiều lợi ích khi nộp đơn xin study permit ngay cả khi bạn tham gia vào một chương trình dưới 6 tháng. Trong trường hợp bạn quyết định tiếp tục học chương trình mới sau khi hoàn thành chương trình học ngắn hạn, nếu không có study permit, bạn có thể phải rời khỏi đất nước và phải nộp hồ sơ xin study permit cho văn phòng visa Canada bên ngoài lãnh thổ Canada. Để xin study permit cho một khóa học hoặc chương trình ngắn hạn, trường của bạn phải nằm trong danh sách DLI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN