Amerigo Fall 2024: Saint John Highschool Và Florida Prep Giá $35k

[metaslider id=”12537″]
Tổng học phí + nội trú hoặc homestay với giá $35K tại Amerigo.
1/ Saint John Highschool: Long island, NY: Trường vẫn nhận học sinh đến hết tháng 9 năm 2024
Homestay: Tổng phí ở homestay + học phí sau học bổng là $35kĐặc điểm: Trường Saint John Highschool nổi bật với chất lượng giáo dục cao và chương trình đào tạo đa dạng trong các lĩnh vực Arts, Media & Communications, và Engineering. Với hơn 50 môn học nâng cao như AP, Honours và Tín chỉ kép, học sinh tại trường có nhiều cơ hội để phát triển khả năng học thuật và nghiệp vụ. Trường có tổng số 1414 học sinh, với tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1:13, đảm bảo rằng mỗi học sinh đều nhận được sự chú ý và hỗ trợ cần thiết.Dịch vụ Amerigo signature trực tiếp quản lý và hỗ trợ học sinh quốc tế, bao gồm giảng dạy tiếng Anh, quản lý nhà homestay, hỗ trợ học tập và cuộc sống của học sinh. Trường nhận học sinh lớp 9, 10, 11 với chương trình học tập được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho những thử thách ở bậc đại học và nghề nghiệp sau này.
Link video: Videos

5/ Florida Prep – Florida: Trường nhập học ngày 12/8 nhưng có bố trí để học sinh sang muộn nếu cần.

Tổng phí nội trú: $55,8k, học bổng có thể xét tối đa lên đến $20,8k => Tổng phí nội trú sau học bổng: $35k

Đặc điểm: Florida Prep là một trong những trường nội trú hàng đầu tại Florida, được xếp hạng cao trên Niche.com. Với vị trí trong Top 10 Boarding school in Florida, trường nổi bật với 12 môn học nâng cao AP và các chương trình đào tạo đa dạng về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Đặc biệt, Florida Prep có chương trình đào tạo Aviation (Hàng không) xuất sắc, cung cấp cho học sinh các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực hàng không.

Trường còn có các chương trình học kết hợp với các trường đại học tên tuổi như Florida Institute of Technology và Eastern Florida State College trong các chuyên ngành Computing, Maths, Engineering, và Aviation. Điều này mang lại cho học sinh cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế vô cùng giá trị. Với đầu ra đại học tốt hàng năm, học sinh của trường luôn có những lựa chọn tuyệt vời cho tương lai học tập và nghề nghiệp.

Florida Prep nhận học sinh lớp 9, 10, 11, 12 và có điều kiện đầu vào khá dễ dàng, giúp nhiều học sinh quốc tế tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao. Trường luôn đảm bảo học sinh sẽ có một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ và đầy động lực.

Florida Prep (Top Ranked Private School for 2024) - Melbourne, FL

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...