Cập Nhật Thông Tin Về Các Chương Trình Dạy Nghề Quốc Tế Của Hội đồng Trường Lester B. Pearson

 

Khám Phá Chương Trình Đào Tạo Nghề Tại Hội Đồng Trường Lester B. Pearson Dành Cho Du Học Sinh

Đối với du học sinh quốc tế mong muốn theo đuổi các chương trình đào tạo nghề chất lượng cao tại Montreal, Hội đồng Trường Lester B. Pearson tự hào giới thiệu các chương trình đào tạo nghề xuất sắc không bị ảnh hưởng bởi hạn chế số lượng Giấy phép du học hay yêu cầu Thư chứng nhận cấp tỉnh theo quy định mới của chính phủ Canada năm 2024. Dưới đây là một số điểm nổi bật về các chương trình đào tạo chúng tôi cung cấp:

– Chúng tôi có 6 Trung tâm Đào tạo Nghề tại Montreal, mỗi trung tâm đều có mã số DLI riêng biệt. Các bằng cấp (DVS và AVS) được cấp bởi Bộ Giáo dục Quebec.
– Không có giới hạn nào về số lượng sinh viên quốc tế mà Hội đồng Trường chúng tôi có thể tiếp nhận trong năm 2024.
– Cơ quan Di trú Quebec cung cấp thư xác nhận cập nhật để chứng nhận việc phát hành CAQ cho việc học tập, có nghĩa là CAQ cũng chức năng như một Thư chứng nhận cấp tỉnh. Không cần thiết cho du học sinh phải cung cấp bất kỳ thư chứng nhận nào khác khi họ nộp đơn xin Giấy phép du học.
– Các chương trình đào tạo với thời lượng từ 900 giờ trở lên đều đủ điều kiện để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xin Giấy phép Làm việc sau Tốt nghiệp (PGWP) với thời hạn tối đa ba năm.
– Không yêu cầu trình độ tiếng Pháp B2 đối với chuyên ngành Chuyên viên Văn phòng Y tế nữa (1935 giờ DVS & AVS). Chứng chỉ năng lực tiếng Anh là yêu cầu duy nhất về ngôn ngữ để nhập học cho chương trình có nhu cầu việc làm cao này.
– Chúng tôi có các kỳ nhập học diễn ra quanh năm và sinh viên có thể nộp đơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.
– Vui lòng xem các hình ảnh dưới để biết thông tin chi tiết về chương trình đào tạo của chúng tôi, bao gồm học phí và các kỳ nhập học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...