Cùng Kaplan Mở Cánh Cửa Đến Tương Lai Tại University Of Alberta, Đại Học Top Đầu Canada!

CÙNG KAPLAN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN TƯƠNG LAI TẠI UNIVERSITY OF ALBERTA, ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CANADA!

Sự hợp tác mới giữa Kaplan và University of Alberta (U of A) mở ra cơ hội du học chất lượng cao tại một trong những trường đại học danh giá nhất Canada, thuộc nhóm U15. Thông qua Kaplan, sinh viên có thể tham gia Chương trình Year One Foundation của U of A ngay tại khuôn viên trường, và sau đó chuyển tiếp lên năm hai đại học!

DANH TIẾNG TOÀN CẦU VÀ THỨ HẠNG VƯỢT TRỘI

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, University of Alberta (U of A) không chỉ là trường đại học hàng đầu Canada mà còn sở hữu vị trí đáng nể trên bản đồ giáo dục quốc tế, thể hiện qua các bảng xếp hạng ấn tượng:

  • Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2025.
  • #4 Đại học tốt nhất tại Canada theo QS World University Rankings 2025.
  • #6 Đại học có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu theo Times Higher Education Impact Rankings 2024.

University of Alberta (U of A) là một trong những thành viên đầu tiên của Nhóm 15 Trường Đại học Nghiên cứu Hàng đầu Canada (U15). Theo học tại một trường đại học thuộc nhóm đại học danh tiếng này, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ vô số các chương trình hợp tác và nguồn hỗ trợ học thuật tuyệt vời, giúp các bạn trở thành những con người ưu tú cho thế giới!

Với bề dày nghiên cứu toàn diện trên nhiều lĩnh vực, U of A là một trường tiên phong hàng đầu, tạo ra tầm ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Các dự án nghiên cứu gần đây của trường đã thúc đẩy đổi mới trong nông nghiệp, năng lượng, y tế, kỹ thuật và nhiều lĩnh vực khác. Minh chứng cho điều này khi rất nhiều sinh viên tốt nghiệp U of A có tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ: họ đã thành lập hơn 75.000 công ty vì lợi nhuận và phi lợi nhuận.

NƠI TUYỆT VỜI ĐỂ KHAI SÁNG SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

Với nền giáo dục từ U of A, sinh viên có thể tiến xa và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Có nhiều cách để chuẩn bị cho sự thành công trong sự nghiệp khi học tại đây, tiêu biểu như chương trình “Học Tích hợp Thực tiễn” và chương trình Co-op của U of A, cho phép bạn kết hợp kiến thức khi học với trải nghiệm làm việc thực tế được trả lương trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Ngoài ra, U of A còn có Trung tâm Hướng nghiệp riêng, hỗ trợ các bạn sinh viên phát triển kỹ năng và xây dựng các mối quan hệ – những yếu tố quan trọng thiết yếu cho con đường sự nghiệp của bạn. Với sự hỗ trợ toàn diện như vậy, không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp U of A có việc làm là 97%!

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM TẠI EDMONTON

Khi theo học tại U of A, các bạn sẽ sinh sống tại Edmonton, thủ phủ của Alberta, một trung tâm đô thị sôi động với dân số hơn 1 triệu người. Thành phố được mệnh danh là “thành phố lễ hội” của Canada, diễn ra hơn 50 lễ hội mỗi năm. Edmonton cũng nổi tiếng là nơi có mức sống rẻ hơn đáng kể so với các thành phố khác, chi phí sinh hoạt thấp hơn Vancouver hay Toronto từ 20% đến 35%. Đồng thời, Alberta là tỉnh bang có mức lương trung bình cao nhất Canada với con số CAD$67,080, khiến nơi đây trở thành điểm khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp của các du học sinh.

North campus của University of Alberta nằm trong một không gian rộng lớn, xanh mát và yên bình, tọa lạc ngay cạnh sông Bắc Saskatchewan. Vị trí này cũng gần trung tâm thành phố Edmonton, vì vậy sinh viên sẽ tận hưởng được sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên tươi đẹp và nhịp sống đô thị sôi động – tận dụng lợi thế của cả hai thế giới!

An ninh là một điểm cộng lớn khi sinh sống tại đây. Canada luôn được xếp hạng là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới, đồng thời có chất lượng cuộc sống cực kỳ cao. Không khó để hiểu tại sao Canada là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế!

CHƯƠNG TRÌNH YEAR ONE FOUNDATION TẠI UNIVERSITY OF ALBERTA

Nếu bạn mong muốn theo học tại trường đại học hàng đầu Canada này nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện đầu vào về học thuật, bạn có thể nộp đơn tham gia Chương trình Year One Foundation của U of A.

Chương trình này tương đương với năm đầu tiên của chương trình cử nhân kéo dài bốn năm. Sau khi hoàn thành thành công chương trình, bạn sẽ tiếp tục học lên năm thứ hai của chuyên ngành đã chọn. Bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên sâu từ các chuyên gia trong lĩnh vực bạn theo học và không bị mất thời gian trên con đường chinh phục tấm bằng cử nhân!

THEO HỌC TẠI UNIVERSITY OF ALBERTA CÙNG KAPLAN

Kaplan cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế nộp đơn vào Chương trình Year One Foundation của University of Alberta, đồng thời hỗ trợ sinh viên ngay tại khuôn viên trường thông qua các dịch vụ riêng.

Hãy bắt đầu hành trình học tập tại University of Alberta ngay hôm nay bằng cách điền vào form đăng ký hoặc liên hệ với Kaplan để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...