Giới thiệu

Giới thiệu về ISET Co., Ltd.

Trao Uy Tín - nhận niềm tin lâu bền. Mỗi năm ISET đều có những buỗi đào tạo và trực tiếp đến thăm các trước ở Canada, USA, ...
 • Tên Tiếng Việt: CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SÀI GÒN.
 • Tên Tiếng Anh: International Saigon Education & Trading Company Ltd. (ISET.,LTD)
 • Giấy phép tư vấn du học do Sở GD&ĐT cấp. Số giấy phép: 1415/QĐ-GDĐT-TC
 • Ngày thành lập: 27/06/2012
 • Giám đốc: Bà ĐINH THỊ THÚY HẰNG

II. Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Đến thời điểm hiện tại, ISET tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức cho hơn 400 trường THPT, Cao đẳng, Đại học, Trung tâm Anh ngữ ở các quốc gia: Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ireland, Singapore và Philippines.

Với phương châm UY TÍN – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho mỗi hồ sơ của Quý phụ huynh và các em học sinh, ISET không ngừng hoàn thiện mình cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng quý khách hàng khi đặt niềm tin ở ISET. Vậy, điều gì giúp ISET trở thành công ty tư vấn du học uy tín của hàng ngàn du học sinh ?

1. Nói KHÔNG với hồ sơ không đạt yêu cầu

Hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học, ISET luôn thẩm định chuẩn xác và đánh giá tỷ lệ đạt visa trung thực nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cân nhắc thật kĩ mỗi hồ sơ, mỗi trường hợp với mục đích khác nhau. Đặc biệt không tiếp nhận các hồ sơ có giấy tờ giả, hoặc không chứng minh được tài chính thực tế.

2. Đặt UY TÍN lên hàng đầu

Trao Uy Tín – nhận niềm tin lâu bền. Mỗi năm ISET đều có những buổi đào tạo và trực tiếp đến thăm các trường ở các nước Canada, USA, Australia, New Zealand,…để có nhận định tổng quan và chân thực, nhằm giúp cho quý phụ huynh và các em học sinh an tâm hơn khi được tư vấn về môi trường học tập và đời sống bên các nước có nền giáo dục tiên tiến. 

ISET bảo đảm các hồ sơ tại ISET được bảo mật 100% thông tin.

3. Tư vấn TẬN TÂM

Vì tương lai của thế hệ trẻ, ISET luôn đặt cái TÂM của mình lên hàng đầu, tư vấn nhiệt tình, đưa ra lời khuyên tốt nhất cho mỗi cá nhân học sinh. Luôn giải quyết các câu hỏi, thắc mắc của Quý phụ huynh và học sinh về các chính sách du học, việc làm và định cư. Cập nhật tin tức nhanh chóng trên Website và Mạng xã hội để học sinh và phụ huynh có thể theo dõi những thay đổi ở các quốc gia du học.

4. Xử lý hồ sơ đạt HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Để xử lý các hồ sơ đạt hiệu quả tối ưu, chúng tôi luôn khai thác nhu cầu, mục đích chính xác của từng khách hàng. Qua đó, bước đánh giá ban đầu sẽ giúp chúng tôi có cái nhìn tiệm cận về khả năng du học của học sinh, xem xét và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, phù hợp với điều kiện của mỗi gia đình.

5. Đồng hành, hỗ trợ XUYÊN SUỐT

ISET cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập, sinh sống của du học sinh ở nước sở tại, kết nối phụ huynh học sinh và nhà trường để theo dõi quá trình học tập, hỗ trợ chuyển trường, bậc học và gia hạn visa, study permit khi hết hạn.

Hằng năm, nhằm trang bị hành trang, kiến thức và kĩ năng cho các bạn du học sinh mới trước và sau khi nhập học, ISET thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với cựu du học sinh của ISET để kết nối cộng đồng du học sinh đang học tập tại các quốc gia để hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình sinh sống và học tập.

III. Các dịch vụ của ISET

 • Tư vấn du học

 • Du học hè

 • Luyện thi chứng chỉ IELTS và PTE

 • Chuyển tiền du học

 • Mua bảo hiểm

 • Tìm nhà, giám hộ

 • Đại lý vé máy bay trong và ngoài nước

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG ISET

Văn Phòng Chính Việt Nam

 • 250 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) 28 3976 1029

Zalo/Viber/Whatsapp: (+84) 902 912 029

Zalo/ Call/ Mess: (+84) 902 331 029 – (+84) 938 102 919

      Văn Phòng nhánh Canada

 • +1 (825) 449 2029

Bạn đang cần tư vấn về du học

Liên hệ với ISET ngay hôm nay nhé

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...