Lý do Chọn Thạc sĩ Kế Toán Chuyên Nghiệp – UTAS là sự lựa chọn hoàn hảo

 Sự Công Nhận Tầm Cao

Khoa Kinh doanh của Đại học Tasmania (UTAS) được công nhận bởi AACSB International, biểu trưng cho tiêu chuẩn giáo dục kinh doanh hàng đầu chỉ có ở 5% các trường trên toàn cầu. Thạc sĩ Kế Toán Chuyên Nghiệp tại UTAS được chứng nhận bởi hai tổ chức uy tín là CPA Australia và CAANZ, khẳng định chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Kết Nối Ngành Sâu Rộng

UTAS mở ra cánh cửa liên kết chặt chẽ với hơn 300 đối tác ngành nghề, từ các tổ chức doanh nghiệp hàng đầu đến cả khối Chính phủ và các dịch vụ công, bao gồm Deloitte, KPMG, CPA, Blundstone, CSIRO, Hazell Bros và nhiều doanh nghiệp địa phương khác. Cơ hội nghề nghiệp sau này của sinh viên UTAS chính là niềm tự hào của chúng tôi.

 Chương Trình Đào Tạo Sẵn Sàng Nghề Nghiệp

UTAS đặc biệt chú trọng tới sự chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên thông qua:

– Gói Kỹ Năng Áp Dụng Trong Việc Làm (AESP): Một loạt các workshop, thảo luận nhóm, thuyết trình giúp sinh viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp từ viết CV, đơn xin việc đến phỏng vấn. Kết quả là 100% sinh viên cho biết AESP đã mang lại ảnh hưởng tích cực tới triển vọng nghề nghiệp của họ.

– Phòng Tư Vấn Thuế: Sinh viên được rèn giũa kỹ năng thực tế và tư vấn thuế dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia từ ATO và UTAS, với 70% sinh viên tham gia đảm bảo được việc làm ngay sau khi thực tập.

– Chương Trình Thực Tập Doanh Nghiệp (Business Placement Program): Sinh viên sẽ thực tập tại các công ty đối tác của UTAS hoạt động thực tiễn trong các dự án kinh doanh.

– Industry Showcase: Sinh viên được tham gia vào các dự án giải quyết tình huống kinh doanh thực tế, với hơn 90% sinh viên hài lòng về sự tương tác và học hỏi từ các chuyên ngành khác.

 Thông Tin Khóa Học

– Master of Professional Accounting (2 năm)
– Kỳ nhập học: Tháng 2/ tháng 7
– Địa điểm học: Hobart/ Online
– Học phí: $71,123 AUD cho toàn khóa 2 năm
– Học bổng 2024: Giảm 25% học phí dựa trên kết quả học tập, tự động xét cấp sau khi nộp đơn.

Sau khi áp dụng học bổng 25%, học phí còn lại là $53,342 AUD cho toàn khóa, tương đương $26,671 AUD/mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy khám phá cơ hội mà UTAS mang lại tại trang thông tin của Đại học Tasmania

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...