Sở Giáo Dục Công Lập Calgary

Calgary Board of Education (CBE) tọa lạc tại thành phố Calgary, Alberta – một thành phố sôi động với hơn một triệu dân, nổi bật với môi trường sống thân thiện, an toàn, sạch sẽ và chất lượng cuộc sống cao, được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới về chăm sóc y tế, cơ sở hạ tầng, văn hóa và môi trường (Theo Economic Intelligence Unit); Calgary, Thủ đô văn hóa của Canada năm 2012, chỉ cách dãy núi Canadian Rocky Mountains một giờ lái xe, mang đến cho học sinh theo học tại CBE cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời và mở mang kiến thức về văn hóa xã hội.

Học phí: 12.500 CAD

  • Phí đăng ký: $250
  • Health Insurance (mandatory): $500/ năm

Chương trình đào tạo:

Cấp học

– Tiểu học, trung học cơ sở

  • Tiểu học từ lớp 1 – 6
  • TH cơ sở từ lớp 7 – 9

**Điều kiện: Đối với học sinh từ 12 tuổi trở xuống bắt buộc phải có cha mẹ sống cùng, hoặc sống với người thân.

– Trung học phổ thông: Từ lớp 10 – 12

Lý do chọn trương:

CBE xây dựng hệ thống giáo dục với chất lượng đồng đều, các trường thuộc CBE đều có chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại ngang nhau. Sở nhận được hơn 1 tỷ đô la mỗi năm từ chính quyền để phục vụ giáo dục học sinh.

Hội đồng trường Calgary (CBE) có bề dày lịch sử đào tạo các chương trình Tú tài Quốc tế (IB – International Baccalaureate) và Dự bị Đại học (AP – Advanced Placement). CBE nổi tiếng với thành tích học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi Khoa học và Toán khối 12 cấp tỉnh.

Giáo viên tại CBE được đào tạo với kỹ năng hàng đầu thế giới và phải có chứng nhận của Chính phủ Alberta. Nhiều giáo viên sở hữu bằng Thạc sỹ và Tiến sỹ giáo dục.

Chất lượng giáo dục tại CBE luôn được đánh giá cao với nhiều thành tích nổi trội. Thống kê cấp tỉnh cho thấy kết quả của học sinh của CBE cao hơn so với kết quả của Alberta dựa trên phần lớn các tiêu chuẩn của tỉnh. Các bài thi tốt nghiệp lớp 12 cho thấy tỷ lệ lớn học sinh đạt được thành tích trong Hóa học, Vật lý, Sinh học và Toán học. Học sinh CBE luôn đạt điểm cao hơn điểm trung bình thế giới trong các kỳ thi Tú tài quốc tế (IB) và Chương trình nâng cao (AP).

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Calgary Board of Education (CBE),  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...