Sở Giáo Dục Công Giáo Calgary

Calgary Catholic School District (CCSD) tự hào mang đến các chương trình học thuật xuất sắc cho học sinh từ lớp 7-12, cung cấp chương trình giảng dạy cao cấp và hỗ trợ sinh viên trong việc học hỏi, giải quyết vấn đề và thiết lập mục tiêu. Tạo điều kiện cho sinh viên học tập trong một môi trường lành mạnh, CCSD giúp các em phát triển những kỹ năng học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên của CCSD được đào tạo với chất lượng cao và đều là giáo viên ưu tú được cấp chứng nhận bởi hội đồng trường. Sinh viên quốc tế có cơ hội chọn học bất cứ nơi nào trong hệ thống trường học của CCSD. Nhà trường cung cấp môi trường học tập hiện đại với trang thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến như phòng thí nghiệm máy tính, phòng thí nghiệm chuyên ngành khoa học, phòng tập thể dục, phòng nghiên cứu, phòng thực hành nghệ thuật, thư viện và nhiều thiết bị chuyên dụng tiện nghi khác hỗ trợ cho sinh viên trong học tập.

Các chương trình học thuật tại CCSD trang bị cho sinh viên kiến thức cần thiết để tự tin bước vào những trường đại học danh tiếng của Canada và Hoa Kỳ.

Học phí: 12.000 CAD

  • Phí đăng ký xin học: 250 CAD
  • Chi phí bảo hiểm: 500 CAD/ năm
  • Chi phí sinh hoạt: 10.000-12.000 CAD/ năm

Chương trình đào tạo:

  • Chương trình mẫu giáo đến lớp 12
  • Chương trình Advanced Placement
  • Chương trình Tiếng Anh

Lý do chọn trường:

Calgary: Thành Phố Của Tương Lai Với Chất Lượng Cuộc Sống Tuyệt Vời

Calgary, thành phố nằm trong Top 5 thành phố của tương lai có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới theo Economic Intelligence Unit, 2011. Đứng đầu ở Canada và xếp thứ 51 trên toàn cầu về sự phát triển của nền kinh tế địa phương.

Không chỉ vậy, Calgary còn nằm trong Top 10 thành phố sạch đẹp nhất thế giới theo Mercer Human Resource Consulting và là một trong Top 10 điểm nóng du lịch hàng đầu năm 2014 theo tờ báo The Guardian.

Đặc biệt, Calgary đã được chỉ định là “Thủ đô Văn Hóa” của Canada năm 2012, khẳng định vị thế của mình như một thành phố đa dạng văn hóa và giàu sức sống.

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Calgary Catholic School District,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

 

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

  • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
  • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
  • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...