Cao đẳng Seattle Central

Seattle Central College, thành lập vào năm 1966, vươn lên như một biểu tượng độc nhất vô nhị của nền giáo dục cao đẳng cộng đồng ngay trong lòng Seattle, bang Washington, Hoa Kỳ. Trường nằm ngự trị tại Capitol Hill, một địa điểm lịch sử, nằm cách khu trung tâm thương mại nhộn nhịp của thành phố chỉ khoảng 15 phút đi bộ. Môi trường học tập tại đây tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng tiếp cận với những trung tâm văn hóa sôi động như bảo tàng, thư viện, nhà hát cùng hàng loạt cơ sở mua sắm, ẩm thực và giải trí xung quanh.

Chất lượng cuộc sống tại thành phố Seattle, được biết đến với sự thân thiện và an toàn, luôn nằm trong top những địa điểm lý tưởng để sinh sống tại Mỹ, tạo nên bối cảnh lý tưởng cho một trường học năng động như Seattle Central College. Không chỉ là một tụ điểm hàn lâm, khu vực xung quanh ngôi trường còn trù phú với nhà hàng, quán cafe, câu lạc bộ và rạp chiếu phim, nơi sinh viên có thể tận hưởng một lối sống cân bằng giữa học tập và các hoạt động xã hội.

Seattle Central College không chỉ cung cấp một nền tảng vững chắc cho sinh viên địa phương và quốc tế qua chương trình học nổi bật, mà còn mở ra cánh cửa với thế giới thông qua môi trường học tập toàn cầu, khoa học và đa văn hóa.

 Học phí và chi phí

  Chương trình tiếng Anh Chương trình cao đẳng
3 tháng 9 tháng 3 tháng 9 tháng
Học phí $2,740 $8,220 $3,175 $9,525
Khác( nhà, thức ăn, sách, medical insurances, etc) $3,620 $10,860 $3,620 $10,860
Tổng cộng $6,360 $19,080 $6,795 $20,385

 

 Chương trình đào tạo

 • Thương mại
 • Quản trị kinh doanh
 • Khoa học máy tính
 • Kĩ sư
 • Toán học
 • Vật lí
 • Môi trường

Lý do chọn trường

Seattle Central College, một ngôi sao sáng trong hệ thống giáo dục cao đẳng cộng đồng của Mỹ, nằm ngay quận Capitol Hill của Seattle – chỉ một quãng đi bộ từ trái tim sôi động của thành phố. Đây là điểm hội tụ tuyệt vời, với gần gũi tới những bảo tàng, thư viện, nhà hát cùng các trung tâm mua sắm và ẩm thực, mở ra trải nghiệm đô thị sinh động cho sinh viên.

Chương trình giáo dục rộng lớn phong phú dành cho mọi sự nghiệp, đi kèm với tiện ích vật chất hiện đại như thư viện, phòng máy tính, nhà hàng, quán café và phòng thể thao trong khuôn viên trường, Seattle Central College cam kết cung cấp một môi trường học tập không ngừng đổi mới. Hơn 60 câu lạc bộ, cùng các hoạt động, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giáo dục đa dạng, tất cả đều hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện.

Nổi bật với cam kết về sự thành công lâu dài của sinh viên, trường bảo đảm quy trình chuyển tiếp mượt mà tới các tổ chức giáo dục bậc cao sau hai năm hoàn thành chương trình. Bốn kỳ nhập học mỗi năm, quy trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo một sự khởi đầu thuận lợi cho hành trình học vấn của bạn, dù là theo đuổi một chương trình hai năm hay chỉ cần một khoá học ngắn hạn.

 Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Seattle Central College,  Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ team ISET Việt Nam, đăng ký link form để nhận tài liệu chi tiết: https://forms.gle/bK7gKS9iyBUF6JWm9

Du Học ISET Việt Nam

Facebook: Du học ISET Việt Nam

 • Trụ sở chính ( CN1): 250 Đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3976 1029
 • CN2: 105A Đường Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0902 912 029 ( Zalo) – 0902 338 029 – 0902 331 029
 • Email: applications@isetedu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với ISET để được hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan cuộc sống du học, học phí, quốc gia...